Post by: at

Khách hàng thực hiện đăng ký gói data Zalo VinaPhone thành công cho thuê bao di động sẽ được hưởng ngay ưu đãi miễn phí 100% data 3G/4G khi truy cập Zalo tha hồ cập nhật dòng thời gian, chat, đăng ảnh,… Đặc biệt, tốc độ 3G/4G dùng để truy cập Zalo luôn ở mức cao nhất nên bạn có thể vi vu gọi điện, buôn chuyện suốt ngày mà không lo hết data.

Đăng ký gói 4G VinaPhone 7 ngày tốc độ cao, giá rẻ

gói cước data zalo vinaphone

Cách đăng ký gói cước Zalo VinaPhone

1. Đăng ký gói data Zalo VinaPhone cho thuê bao di động

Với ưu đãi KHÔNG GIỚI HẠN DUNG LƯỢNG từ 3 gói cước data Zalo các tín đồ yêu thích mạng xã hội Zalo không còn phải lo lắng mất kết nối mỗi khi thiết bị smartphone di chuyển ra khỏi khu vực không có sóng wifi. Sau đây là thông tin đăng ký gói Zalo Vina:

Tên góiCú pháp đăng kýƯu đãi
ZL1
(1.000đ/24h)
DK ZL1 gửi 888Miễn phí Data khi sử dụng dịch vụ Zalo
ZL7
(5.000đ/7 ngày)
DK ZL7 gửi 888
ZL30
(15.000đ/30 ngày)
DK ZL30 gửi 888
  • Đối tượng được tham gia đăng ký gói cước data Zalo: Khách hàng sử dụng thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng VinaPhone.
  •  Sau khi hết thời hạn sử dụng, các gói ZL1, ZL7 và ZL30 đều có tính năng tự động gia hạn. Để hủy gói khi không có nhu cầu sử dụng tiếp cần chủ động soạn tin nhắn để hủy theo cú pháp HUY tên-gói gửi 888 (miễn phí).
  • Lưu ý, gói cước data Zalo không tặng thêm dung lượng 3G/4G tốc độ cao truy cập ngoài Zalo nên những bạn có nhu cầu online Facebook, đọc báo, nghe nhạc hay chơi game,… thì cần đăng ký 4G của VinaPhone khác để sử dụng.

» Tham khảo thêm: Các gói cước 4G VinaPhone miễn phí data dùng tất cả tiện ích

3. Tham khảo các gói Zalo Plus VinaPhone

Bên cạnh, các gói truy cập Zalo trên, VinaPhone triển khai 3 gói cước ZALO PLUS theo chu kỳ ngày (ZP); tuần (ZP7); tháng (ZP30) để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Sau đây là thông tin đăng ký gói Zalo Plus VinaPhone:

Tên góiCú pháp đăng kýƯu đãi
ZPZP gửi 6969
  • Lướt Zalo thỏa thích không tốn data 3G/4G.
  • Miễn phí toàn bộ data 3G/4G khi nghe nhạc, xem video trực tuyến trên Zing MP3.
  • Hoàn toàn được miễn phí 100% dung lượng 3G/4G khi cập nhật tin tức hằng ngày từ Zing News và Báo Mới.
ZP7ZP7 gửi 6969
ZP30ZP30 gửi 6969
  • Gói cước Zalo Plus VinaPhone dành cho tất cả thuê bao trả trước, trả sau VinaPhone đang hoạt động 2 chiều.
  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ.
  • Khách hàng đang sử dụng các gói cước data ZALO PLUS cũng có thể đăng ký song song thêm gói cước 3G của VinaPhone ưu đãi khác để truy cập mọi nền tảng.

» Tham khảo: Gói cước 4G 1 ngày của VinaPhone tặng đến 2GB/ngày thoải mái dùng

Muốn nắm rõ hơn thông tin về gói cước data Zalo VinaPhone khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến tổng đài 9191 (200đ/phút) nhé!