Khách hàng thực hiện đăng ký gói data Zalo Vinaphone thành công cho thuê bao di động sẽ được hưởng ngay ưu đãi miễn phí 100% data 3G/4G khi truy cập Zalo trên thiết bị di động để cập nhật dòng thời gian, chat, đăng ảnh,… Đặc biệt, tốc độ 3G/4G dùng để truy cập Zalo luôn ở mức cao nhất nên các Vina-er có thể vi vu gọi điện, buôn chuyện chúc Tết gia đình thả ga.

dang-ky-goi-data-zalo-vinaphone

Đăng ký gói data Zalo Vinaphone “Tha hồ vi vu ngày tết”

Hiện Vinaphone có 3 gói cước data Zalo cho khách hàng lựa chọn đó là: ZL1, ZL7 và ZL30.

Tên gói data ZaloCú pháp đăng kýƯu đãiCước phíThời hạn sử dụng
ZL1DK ZL1 gửi 888Miễn phí Data khi sử dụng dịch vụ Zalo1.000đ24h
ZL7DK ZL7 gửi 888Miễn phí Data khi sử dụng dịch vụ Zalo5.000đ7 ngày
ZL30DK ZL30 gửi 888Miễn phí Data khi sử dụng dịch vụ Zalo15.000đ30 ngày

Với ưu đãi KHÔNG GIỚI HẠN DUNG LƯỢNG từ 3 gói cước data Zalo các tín đồ yêu thích mạng xã hội Zalo không còn phải lo lắng mất kết nối mỗi khi thiết bị smartphone di chuyển ra khỏi khu vực không có sóng wifi.

>>> Bạn đã biếtThường xuyên online facebook thì đăng ký gói 3G Vinaphone nào?

dang-ky-goi-data-zalo-vinaphone

Thông tin cần nắm khi sử dụng gói cước data Zalo của Vinaphone

  • Đối tượng được tham gia đăng ký gói cước data Zalo: Khách hàng sử dụng thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng Vinaphone.
  •  Sau khi hết thời hạn sử dụng, các gói ZL1, ZL7 và ZL30 đều có tính năng tự động gia hạn. Để hủy gói khi không có nhu cầu sử dụng tiếp cần chủ động soạn tin nhắn để hủy theo cú pháp HUY TÊN GÓI gửi 888 (miễn phí).

Lưu ý: Gói cước data Zalo không tặng thêm dung lượng 3G/4G tốc độ cao truy cập ngoài Zalo nên những bạn có nhu cầu online facebook, đọc báo, nghe nhạc hay chơi game,… thì cần đăng ký thêm gói cước 3G/4G của mạng Vinaphone để giảm thiểu cước phát sinh ngoài ý muốn.

>>> Xem ngayCác gói cước 3G Vinaphone giá rẻ nhất năm 2018.

Muốn nắm rõ hơn thông tin về gói cước data Zalo Vinaphone khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến tổng đài 9191 (200đ/phút) nhé!