Khách hàng thực hiện đăng ký gói data Zalo VinaPhone thành công cho thuê bao di động sẽ được hưởng ngay ưu đãi miễn phí 100% data 3G/4G khi truy cập Zalo tha hồ cập nhật dòng thời gian, chat, đăng ảnh,… Đặc biệt, tốc độ 3G/4G dùng để truy cập Zalo luôn ở mức cao nhất nên bạn có thể vi vu gọi điện, buôn chuyện suốt ngày mà không lo hết data.

gói cước data zalo vinaphone

Cách đăng ký gói cước Zalo VinaPhone

Đăng ký gói data Zalo VinaPhone cho thuê bao di động

Hiện VinaPhone có 3 gói cước data Zalo cho khách hàng lựa chọn đó là: ZL1, ZL7 và ZL30.

Tên góiCú pháp đăng kýƯu đãi
ZL1
(1.000đ/24h)
DK ZL1 gửi 888Miễn phí Data khi sử dụng dịch vụ Zalo
ZL7
(5.000đ/7 ngày)
DK ZL7 gửi 888
ZL30
(15.000đ/30 ngày)
DK ZL30 gửi 888

Với ưu đãi KHÔNG GIỚI HẠN DUNG LƯỢNG từ 3 gói cước data Zalo các tín đồ yêu thích mạng xã hội Zalo không còn phải lo lắng mất kết nối mỗi khi thiết bị smartphone di chuyển ra khỏi khu vực không có sóng wifi.

» Tham khảo thêm: Các gói cước 4G VinaPhone miễn phí data dùng tất cả tiện ích

Thông tin cần nắm khi sử dụng gói cước data Zalo của VinaPhone

  • Đối tượng được tham gia đăng ký gói cước data Zalo: Khách hàng sử dụng thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng VinaPhone.
  •  Sau khi hết thời hạn sử dụng, các gói ZL1, ZL7 và ZL30 đều có tính năng tự động gia hạn. Để hủy gói khi không có nhu cầu sử dụng tiếp cần chủ động soạn tin nhắn để hủy theo cú pháp HUY tên-gói gửi 888 (miễn phí).

Lưu ý: Gói cước data Zalo không tặng thêm dung lượng 3G/4G tốc độ cao truy cập ngoài Zalo nên những bạn có nhu cầu online Facebook, đọc báo, nghe nhạc hay chơi game,… thì cần đăng ký thêm gói cước 3G/4G của VinaPhone để giảm thiểu cước phát sinh ngoài ý muốn.

» Tham khảo: Gói cước 4G 1 ngày của VinaPhone tặng đến 2GB/ngày thoải mái dùng

Muốn nắm rõ hơn thông tin về gói cước data Zalo VinaPhone khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến tổng đài 9191 (200đ/phút) nhé!