Post by: at

Chuyển eSIM VinaPhone sang máy khác có được không? eSIM VinaPhone chỉ có 1 mã kích hoạt duy nhất nhưng khi muốn chuyển eSIM từ máy này sang máy khác như thế nào? Nhiều người dùng có nhu cầu đổi điện thoại nên muốn chuyển sang máy mới để tiện dùng hơn. Nhưng đa số khách hàng không biết cách thực hiện như thế nào?

Để nắm rõ thông tin eSIM VinaPhone có thể chuyển sang máy khác hay không. Hãy cùng theo dõi ngay bài viết để biết thêm nhiều thông tin. Còn chờ gì nữa mà không xem bài viết để thực hiện ngay khi có nhu cầu.

cach chuyen esim vinaphone sang may khac

Cách chuyển eSIM VinaPhone sang máy khác chi tiết nhất

Có thể chuyển eSIM sang máy khác VinaPhone không?

Mã QR của eSIM đã sử dụng để kích hoạt trên máy cũ trước đây không thể sử dụng để kích hoạt trên máy khác. Vì theo quy định của VinaPhone mã QR để kích hoạt eSIM chỉ sử dụng được một lần cho một thiết bị. Mã sẽ không còn hoạt động khi được thêm vào chiếc điện thoại thứ 2 có eSIM.

Do đó, nếu thuê bao muốn chuyển eSIM VinaPhone sang máy khác bắt buộc phải có mã QR mới. Để đăng ký lại mã QR mới cho eSIM đang dùng bạn cần đến trực tiếp cửa hàng giao dịch VinaPhone.

»Tham khảo: Cách đổi sim thường sang Esim VinaPhone miễn phí.

Thông tin chuyển eSIM sang máy khác VinaPhone

  • Khách hàng cần mang theo CMND/CCCD gốc đã đăng ký, eSIM, điện thoại cũ và điện thoại mới muốn chuyển eSIM tới cửa hàng Vina gần nhất.
  • Chi phí để cấp lại mã QR eSIM mới là: 25.000 đồng/lần.
  • Việc đăng ký lại mã QR không làm thay đổi tài khoản, gói cước 3G Vina/gói 4G VinaPhone hay các dịch vụ tiện ích mà eSIM đang sử dụng.
  • Thời gian để chuyển eSIM VinaPhone mất khoảng 10 -15 phút.

» Tìm hiểu: eSim VinaPhone có hỗ trợ Apple Watch không.

Cách chuyển eSIM VinaPhone sang máy khác đơn giản nhất

Sau khi đã có mã QR eSIM mới chỉ cần thực hiện như sau:

  • Bước 1: Mang theo các thủ tục trên đến cửa hàng VinaPhone và yêu cầu nhân viên cấp lại mã QR mới.
  • Bước 2: Dùng chính điện thoại iPhone muốn chuyển eSIM kích vào Settings chọn Cellular.
  • Bước 2: Chọn vào Add Cellular Plan thực hiện quét mã QR Code. Sẽ mất vài giây để hệ thống khởi tạo esim cho đến khi xuất hiện sóng điện thoại.

Chuyển thành công, ngay lập tức eSIM cũ trên máy cũ sẽ ngừng hoạt động.

» Xem thêm: Cách đăng ký 5G của VinaPhone cho eSIM đang dùng

Cách chuyển eSIM VinaPhone sang máy khác không quá phức tạp như bạn đang nghĩ phải không nào. Hy vọng qua hướng dẫn này, bạn có thể an tâm thực hiện nhé!