Xóa tài khoản Tinder sẽ là nhu cầu của những người dùng không còn muốn sử dụng mạng xã hội này nữa. Việc xóa tài khoản khá đơn giản và dễ dàng thực hiện chỉ với vài thao tác. Cùng theo dõi ngay thông tin chi tiết dưới đây để nắm rõ hơn về việc xóa tài khoản Tinder nhé, giúp rút ngắn thời gian tìm kiếm thông tin trên các diễn đàn.

cach xoa tai khoan tinder

Cách xóa tài khoản Tinder đơn giản, nhanh chóng

Cách xóa tài khoản Tinder đơn giản, nhanh chóng

Có rất nhiều nguyên nhân khiến người dùng muốn xóa tài khoản Tinder là khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn tạo một tài khoản mới. Dù nguyên nhân gì đi nữa thì việc xóa tài khoản cũng chỉ thực hiện theo 1 trình tự, các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Tinder, tại giao diện chính bạn nhấn vào biểu tượng hình người ở góc trên bên phải giao diện.

xoa tai khoan tinder

Nhấn vào biểu tượng hình người ở góc trên bên phải giao diện

Bước 2: Giao diện trang cá nhân xuất hiện, bạn nhấn vào mục thiết lập có biểu tượng hình bánh xe răng cưa.

xoa tai khoan tinder

Nhấn vào mục thiết lập có biểu tượng hình bánh xe răng cưa

Bước 3: Sau đó, bạn kéo xuống dưới cùng nhấn vào mục Xóa tài khoản.

 xoa tai khoan tinder don gian

Kéo xuống dưới cùng nhấn vào mục Xóa tài khoản

Bước 4: Tại đây sẽ có 2 tùy chọn để bạn lựa chọn là Tạm dừng tài khoản của tôi xóa tài khoản của tôi. Nếu muốn một thời gian không sử dụng thì bạn bấm vào mục Tạm dừng. Muốn xóa hẳn tài khoản thì nhấn vào mục xóa tài khoản của tôi.

Cac buoc xoa tai khoan tinder don gian

Nhấn vào mục xóa tài khoản của tôi

Bước 5: Bạn nhấn chọn vào lý do muốn xóa.

xoa tai khoan tinder sieu de

Chọn vào lý do muốn xóa

Bước 6: Nhấn vào mục xóa tài khoản của tôi để xác nhận việc xóa tài khoản. Khi xóa tài khoản thì bạn sẽ mất vĩnh viễn hồ sơ, ảnh, tin nhắn và các tương hợp. Khi muốn sử dụng lại Tinder thì bạn phải tạo một tài khoản khác.

xoa tai khoan tinder nhanh nhat

Nhấn vào mục xóa tài khoản của tôi để xác nhận

Với những thông tin trên, hy vọng đã giúp bạn nắm được cách xóa tài khoản Tinder thành công và không phải lo lắng về việc lộ thông tài khoản nữa.

»Tin tức liên quan: