Post by: at

Nhiều người dùng muốn xóa tin nhắn Zalo vĩnh viễn cả 2 bên để nhanh chóng “xóa dấu vết” cuộc trò chuyện, tránh những rắc rối không mong muốn. Tuy nhiên, cách thực hiện như thế nào thì nhiều người dùng vẫn chưa nắm rõ. Theo dõi ngay thông tin chi tiết dưới đây để nắm rõ cách xóa lịch sử trò chuyện trên Zalo cả 2 bên nhé!

cach xoa cuoc tro chuyen ca 2 ben tren zalo

Cách xóa cuộc trò chuyện cả 2 bên trên Zalo

Cách xóa cuộc trò chuyện cả 2 bên trên Zalo

Để tránh những rắc rối không mong muốn hoặc tránh việc đọc trộm tin nhắn, nhiều người dùng muốn xóa cuộc trò chuyện trên Zalo 2 bên nhận và gửi. Tuy nhiên, Zalo chưa tích hợp tính năng này nên bạn không thể thực hiện được. Bạn chỉ có thể xóa cuộc trò chuyện 1 bên. Để xóa cuộc trò chuyện, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Bước 1: Tài khoản cuộc trò chuyện muốn xóa, sau đó nhấn và giữ vào cuộc trò chuyện muốn xóa.

cach xoa cuoc tro chuyen ca 2 ben tren zalo nhanh

Bước 2: Bạn đánh dấu tick vào cuộc trò chuyện muốn xóa và nhấn vào mục Xóa. Hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn xóa cuộc trò chuyện hay không? Bạn nhấn vào mục Xóa để xác nhận.

cach xoa cuoc tro chuyen ca 2 ben tren zalo don gian

Cách xóa tin nhắn Zalo vĩnh viễn cả 2 bên

Cách xóa tin nhắn Zalo vĩnh viễn cả 2 bên khá đơn giản, chỉ cần sử dụng tính năng thu hồi tin nhắn là cả bên nhận và bên gửi đều không hiển thị tin nhắn đó nữa.

Bạn truy cập vào tin nhắn Zalo có chưa tin nhắn muốn thu hồi, sau đó nhấn và giữ tin nhắn muốn thu hồi, chọn mục thu hồi. Ngay lập tức tin nhắn sẽ bị thu hồi.

cach xoa cuoc tro chuyen ca 2 ben tren zalo sieu de

Bạn chỉ được thực hiện tính năng thu hồi tin nhắn trong vòng 60 phút kể từ thời gian gửi. Quá 60 phút thì bạn sẽ không thu hồi được.

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc xóa tin nhắn trên Zalo cả 2 bên như thế nào và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trên Zalo.

»Tin tức liên quan: