Tương tự như Facebook, bạn có thể xem lại ngày này năm xưa trên Zalo và chia sẻ những khoảnh khắc, kỷ niệm đáng nhớ trên ứng dụng này. Ngày này năm xưa là tính năng vừa được phát hành trên phiên bản Zalo 21.02.01 dành cho iPhone và Android, tính năng này sẽ giúp người dùng ôn lại kỷ niệm vào những năm trước. Vậy bạn đã biết đến tính năng chia sẻ kỷ niệm trên Zalo chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi ngay thông tin dưới đây.

cach xem lai ngay nay nam xua tren zalo

Cách xem lại ngày này năm xưa trên Zalo

Tính năng ngày này năm xưa Zalo là gì?

Ngày này năm xưa Zalo hay còn gọi là kỷ niệm trên Zalo là tính năng giúp người dùng ôn lại những kỷ niệm đã từng chia sẻ trước đó. Mỗi ngày tính năng Kỷ niệm của Zalo sẽ hiển thị những bài đăng cũ trong các năm trước đây để bạn xem lạ và chia sẻ.

Ví dụ: Ngày 14/1/2020 bạn đăng một hình ảnh hoặc 1 dòng trạng thái thì ngày 14/1 của những năm tiếp theo như: 2021, 2022, 2023… Zalo sẽ cho bạn xem lại một lần nữa thông qua tính năng kỷ niệm.

Cách xem lại ngày này năm xưa trên Zalo

Đây là một tính năng mới, vì thế để xem lại kỷ niệm trên Zalo bạn phải cập nhật Zalo lên phiên bản mới nhất. Sau khi cập nhật lên phiên bản mới nhất bạn xem kỷ niệm Zalo bằng cách.

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G của VinapPhone, bạn truy cập vào ứng dụng Zalo. Sau đó nhấn vào tab Nhật Ký và nhấn tiếp vào nút Kỷ niệm trong công cụ đăng trạng thái.

Bước 2: Những bài đăng của bạn trong ngày này những năm trước sẽ hiện liên, bạn có thể xem lại hoặc chia sẻ nó lên Nhật Ký một lần nữa để bạn bè cùng biết.

xem lai ngay nay nam xua tren zalo

Nếu không có kỷ niệm trong ngày này thì Zalo sẽ thông báo Hôm nay chưa có kỷ niệm.

Trên đây là thông tin chi tiết vềcách xem ngày này năm xưa trên Zalo, chúc bạn thao tác thành công và gợi nhớ lại những kỷ niệm đã trải qua nhé!

»Tin tức liên quan: