Messenger Facebook vừa cập nhật thêm một số tính năng mới, trong đó tính năng xem chung video được nhiều người yêu thích. Từ đó người dùng vừa có thể cùng nhau xem video, phim… và cùng trò chuyện, bình luận. Vậy bạn đã biết đến và thử tính năng xem chung video trên Messenger này chưa? Nếu chưa thì hãy cùng 3gvinaphone.com.vn khám phá ngay trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

cach xem chung video tren messenger

Cách xem chung video trên Messenger siêu thú vị

Cách xem chung video trên Messenger siêu thú vị

Tính năng xem video chung chắc chắn không còn xa lạ với những ai hay dùng nền tảng họp trực tuyến trên Facebook. Hiện nay, Messenger cũng đã tích hợp tính năng xem chung video được gọi là Watch Together, người dùng có thể trải nghiệm ngay cùng nhóm bạn bè. Để xem chung trên Messenger, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn nhấn vào tài khoản tin nhắn của người muốn xem chung video trên Messenger sau đó nhấn vào biểu tượng gọi video như bình thường.

 xem chung video tren messenger

Nhấn vào biểu tượng gọi video

Bước 2: Tại giao diện cuộc trò chuyện, bạn kéo thanh ngang từ dưới lên để mở giao diện tùy chọn khi gọi video Messenger.

xem chung video tren messenger nhanh nhat

Kéo thanh ngang từ dưới lên

Bước 3: Sau đó, bạn nhấn vào mục Cùng xem. Lúc này, Messenger sẽ hiển thị video gợi ý từ các Fanpage mà bạn đã thích trên Facebook. Hoặc người dùng cũng có thể nhập tên Page hoặc video trong khung tìm kiếm để tìm video khác nếu muốn.

 xem chung video tren messenger sieu nhanh

Nhấn vào mục Cùng xem

Bước 4: Màn hình sẽ hiển thị video xem chung với những người tham gia cuộc gọi, bên dưới sẽ có hình ảnh của các thành viên trong cuộc gọi video Messenger.

 xem chung video tren messenger

Bên dưới sẽ có hình ảnh của các thành viên trong cuộc gọi

Bước 5: Để tắt video xem chung bạn nhấn vào biểu tượng x là xong

 xem chung video tren messenger nhanh nhat

Để tắt video xem chung bạn nhấn vào biểu tượng X

Trên đây là thông tin chi tiết về cách xem phim chung trên Messenger, chúc bạn có những phút giây trò chuyện và giải trí thật thú vị cùng bạn bè.

»Tin tức liên quan: