Nhiều khách hàng sử dụng sim VinaPhone nhưng lại không nắm rõ sim mình đang dùng là sim 3G hay 4G nên luôn muốn tìm hiểu những Cách tra cứu thuê bao VinaPhone đã thay Sim 4G hay chưa? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu ngay cách thức thực hiện nhé!

Cách tra cứu thuê bao VinaPhone đã thay Sim 4G hay chưa?

Cách tra cứu thuê đã thay Sim 4G VinaPhone hay chưa?

Cách tra cứu thuê đã thay Sim 4G VinaPhone hay chưa?

Có nhiều cách giúp bạn chủ động kiểm tra sim đang dùng là sim 3G hay sim 4G. Bạn có thể tham khảo ngay hướng dẫn dưới đây:

Cách thực hiệnKiểm tra sim đang dùng là 3G hay 4G
Bấm trên bàn phím (USSD)
  • Bạn chỉ cần bấm *091*38# gọi.
  • Hệ thống sẽ thông báo cho bạn biết sim của bạn có phải là 4G hay không.
Xem trực tiếp trên simBạn cũng có thể tra cứu trực tiếp trên sim bằng cách tháo sim ra khỏi điện thoại. Nếu có chữ 4G thì đã đổi sang 4G, nếu không thì vẫn là sim 3G nhé!
Gọi tổng đài VinaPhoneBạn thực hiện gọi tổng đài 18001091 – nhánh 1 (miễn phí) và đọc số thuê bao để được hỗ trợ kiểm tra sim đã được nâng cấp lên 4G hay chưa.

Sau khi thực hiện kiểm tra nếu sim của bạn vẫn là sim 3G thì bạn nên nâng cấp lên sim 4G để có thể trải nghiệm các tiện ích di động thuận tiện và hữu ích hơn.

» Bạn nên biết: Các thắc mắc khi đổi từ sim 3G lên sim 4G VinaPhone.

Nếu sim của bạn đang dùng là sim 4G thì để có thể sử dụng mạng với tốc độ cao nhất, ổn định nhất, giá rẻ nhất bạn nên chọn đăng ký 4G Vina khuyến mãi.

» Xem thêm: Danh sách các gói 4G VinaPhone ưu đãi khủng hiện nay.

Các thủ tục đổi sim 4G VinaPhone bạn cần lưu ý

Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi đổi sim lên 4G với các thủ tục đổi sim 4G VinaPhone đơn giản sau:

  • Địa chỉ chuyển đổi sim: Cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc.
  • Thủ tục cần mang theo:
    • Chứng minh nhân dân chính chủ bản gốc.
    • Sim 3G VinaPhone muốn chuyển đổi.
  • Cước phí đổi sim: 25.000đ/sim. Tuy nhiên hiện nay đang có chương trình đổi sim 4G miễn phí vì vậy bạn sẽ không mất 25k!

» Giải đáp: Sim 4G VinaPhone có đăng ký được gói 5G không?

Trên đây là thông tin chi tiết về cách kiểm tra thuê bao VinaPhone đã thay Sim 4G hay chưa. Chúc bạn thực hiện thành công và luôn có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng mạng 4G của Vina!