Tra cứu sổ bảo hiểm xã hội, thẻ bảo hiểm y tế trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi không phải ra các cơ quan chức năng để xin thông tin. Chỉ cần có thiết bị hỗ trợ và kết nối internet ổn định là bạn hoàn toàn có thể kiểm tra mọi lúc mọi nơi mình cần. Sau đây, 3gvinaphone.com.vn sẽ hường dẫn chi tiết các bước thực hiện trong nội dung bài viết sau.

Cách tra cứu sổ bảo hiểm xã hội, thẻ bảo hiểm y tế trực tuyến

Cách tra cứu sổ bảo hiểm xã hội, thẻ bảo hiểm y tế trực tuyến

Hướng dẫn cách tra cứu sổ bảo hiểm xã hội, thẻ bảo hiểm y tế trực tuyến

Nhằm giúp người dân nắm bắt cụ thể những thông tin trong quá trình sử dụng bảo hiểm y tếvà Bảo hiểm xã hội, các cơ quan chức năng đã cung cấp website hỗ trợ  người dân kiểm tra thông tin online. Bạn có thể thực hiện kiểm tra theo các bước sau.

»Click ngay: Các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi hỗ trợ tra cứu thông tin nhanh nhất.

1. Cách tra cứu sổ bảo hiểm xã hội trực tuyến

Bước 1: Bạn truy cập theo địa chỉ sau: https://baohiemxahoi.gov.vn/tracuu/Pages/tra-cuu-ho-gia-dinh.aspx.

Bước 2: Bạn điền đầy đủ các thông tin như: Địa chỉ, CMND, ngày sinh, họ và tên….. Sau đó nhấn vào tra cứu. Ngay lập tức kết quả sẽ hiện ra, bạn sẽ tìm được những thông tin mình cần.

tra cuu so bao hiem xa hoi truc tuyen

Tra cứu sổ bảo hiểm xã hội trực tuyến

2. Cách tra cứu thẻ bảo hiểm y tế trực tuyến

Cùng giống như tra cứu sổ bảo hiểm xã hội trực tuyến, để tra cứu thẻ bảo hiểm y tế bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ: https://baohiemxahoi.gov.vn/tracuu/pages/tra-cuu-thoi-han-su-dung-the-bhyt.aspx để tra cứu.

Bước 2: Bạn điền đầy đủ các thông tin như: Mã thẻ, họ tên, ngày sinh, mã xác thực và bấm tra cứu.  Kết quả hiển thị ra bạn sẽ biết được mã thẻ được cấp là bao nhiêu, gia hạn đến ngày nào.

tra cuu the bao hiem y te truc tuyen

Cách tra cứu thẻ bảo hiểm y tế trực tuyến

Không quá khó để có thể tra cứu sổ bảo hiểm xã hội và thẻ bảo hiểm y tế trực tuyến phải không nào? Lưu ngay cách thực hiện để có thể nhanh chóng kiểm tra trong những trường hợp cấp bách.

» Tin tức liên quan: