Nhằm giúp khách hàng đang sử dụng các gói cước trả sau của Vinaphone được chủ động hơn trong việc nắm bắt các chương trình ưu đãi từ nhà mạng, sau đây 3gvinaphone sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu khuyến mãi Vinaphone cho thuê bao trả sau qua tin nhắn vô cùng đơn giản. Xin mời các bạn tham khảo!

Vì đã được hưởng ưu đãi nhất định vào mỗi tháng nên đa số khách hàng đang sử dụng thuê bao trả sau đều nghĩ Vinaphone chỉ thường xuyên triển khai các gói cước khuyến mãi Vinaphone cho thuê bao di động trả trước nên đã vô tình bỏ lỡ nhiều cơ hội được đăng ký tham gia.

Cách tra cứu khuyến mãi Vinaphone cho thuê bao trả sau

Cách tra cứu khuyến mãi Vinaphone cho thuê bao trả sau

Để tiết kiệm chi phí liên lạc và đăng ký 3G Vinaphone thì cách tốt nhất là các bạn bạn nên tận dụng tất cả các ưu đãi mà nhà mạng dành tặng cho thuê bao của mình.

Thực hiện tra cứu các gói khuyến mãi gọi, nhắn tin nội mạng hoặc data 3G cho thuê bao trả sau rất đơn giản, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn sau:

ALOTS gửi 900

Sau khi tin nhắn được gửi đi thành công thì chỉ sau vài giây, hệ thống sẽ gửi đến thuê bao của bạn bản tin với nội dung tương ứng: Thông báo các gói cước và chương trình khuyến mãi mà thuê bao đang có.

Nếu thuê bao di động trả sau của bạn không được tham gia bất kỳ chương trình khuyến mãi nào về data thì có thể đăng ký gói 3G BIG70 Vinaphone để sử dụng.

Cách tra cứu khuyến mãi Vinaphone cho thuê bao trả sau

Cùng tìm hiểu thông tin về gói cước 3G BIG70 dành cho thuê bao trả sau Vinaphone

BIG70 là gói cước 3G sở hữu dung lượng data “khủng” hơn gấp đôi gói Max Vinaphone (70.000đ/600MB) rất thích hợp với người dùng di động có nhu cầu truy cập mạng 3G nhiều.

  • Cước phí đăng ký BIG70: 70.000đ/tháng.
  • Ưu đãi data tốc độ cao: 2,4GB.
  • Hướng dẫn đăng ký: Soạn MO BIG70 gửi 1543.
  • Hạn sử dụng gói: Hết hạn vào ngày cuối cùng của tháng (thông thường sẽ là ngày 30 hoặc 31).

Lưu ý: Khi sử dụng hết ưu đãi 2,4GB hệ thống sẽ chặn đường truyền 3G của thuê bao bạn cho đến khi gói cước BIG70 được gia hạn thành công vào ngày đầu tháng.

Qua bài viết “Cách tra cứu khuyến mãi Vinaphone cho thuê bao trả sau” khách hàng đã có thể ngày ngày theo dõi được các chương trình ưu đãi hấp dẫn rồi nhé!