Chủ động tra cứu gói cước Data khuyến mãi VinaPhone được đăng ký khách hàng sẽ cập nhật được danh sách gói cước ưu đãi dành riêng cho thuê bao mình. Bởi hiện nay một số gói data như VD2, VD149, D15G, D30G, D60G, 60G,… chỉ áp dụng theo danh sách. Thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi từ VinaPhone mới đăng ký được.

tra cứu gói cước Data khuyến mãi VinaPhone

Cách tra cứu gói cước Data khuyến mãi VinaPhone được đăng ký

Dưới đây là 2 cách tra cứu phổ thông đang được người dùng di động sử dụng thường xuyên nhất . Hãy cùng theo dõi:

Hình thức kiểm traCách thực hiện
Thao tác USSD

(bấm trực tiếp trên bàn phím)

Bấm gọi *091#. Trên màn hình sẽ hiện ra các tùy chọn ưu đãi, bạn chọn số 1 để kiểm tra các gói cước khuyến mãi.

Tự gửi tin nhắnSoạn CTKM gửi 900 (Miễn phí). Hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn phản hồi thông báo các gói cước data khuyến mãi thuê bao được tham gia

Ngoài 2 cách tra cứu qua *091# và tra cứu qua SMS thì bạn cũng có thể gọi đến tổng đài VinaPhone và nhờ điện thoại viên kiểm tra các gói 3G/4G khuyến mãi mà thuê bao được đăng ký. Tuy nhiên cách này hơi mất thời gian vì nhiều khi hệ thống báo bận (không hỗ trợ được ngay).

»Tham khảo thêm: Các chương trình khuyến mãi của VinaPhone đang và sắp triển khai.

Cách xem ưu đãi của gói data khuyến mãi VinaPhone

Sau khi hệ thống trả về hàng loạt danh sách các gói cước khuyến mãi data được đăng ký, khách hàng có thể kiểm tra ưu đãi của từng gói thông qua cú pháp sau:

CTKM <tên-gói-cước> gửi 900 (Miễn phí)

Ví dụ: Muốn kiểm tra ưu đãi của gói cước VD149 thì chỉ cần soạn CTKM VD149 gửi 900 hệ thống ngay lập tức sẽ phản hồi lại các thông tin gồm: QK duoc dang ky goi VD149, hay soan MO VD149 gui 1543 de huong UU DAI: Goi cuoc QK co the DK: MP cuoc goi noi mang VNP <=30P + 200P ngoai mang + 200SMS noi mang + 4GB Data/ngay. Soan MO VD149  gui 1543 (149.000d/30 ngay). LH 18001091.

»Xem thêm: Các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi ưu đãi data khủng cho mọi thuê bao.

Cách tra cứu các gói cước Data VinaPhone được đăng ký khá đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Hãy tự mình thực hiện tra cứu ngay khi cần nhé!