Ngoài cách tra cứu hàng trên Website, app Viettel Post thì bạn còn có thể tra cứu đơn hàng Viettel bằng số điện thoại để nắm rõ tình trạng đơn hàng của mình. Kiểm tra đơn hàng bằng số điện thoại rất đơn giản, bạn chỉ cần thao tác tin nhắn gửi đến tổng đài 178. Vậy cách thực hiện như thế nào? Cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây nhé!

cach tra cuu don hang viettel bang so dien thoai

Cách tra cứu đơn hàng Viettel bằng số điện thoại

Cách tra cứu đơn hàng Viettel bằng số điện thoại

Bạn không thể truy cập mạng nhưng muốn kiểm tra đơn hàng của Viettel Post, vậy thì hãy chọn cách sử dụng số điện thoại nhắn tin để kiểm tra. Cách này khá đơn giản và đặc biệt miễn phí cước tin nhắn với các thuê bao Viettel. Bạn có thể yên tâm thực hiện kiểm tra bất kỳ lúc nào mình muốn. Bạn soạn theo cú pháp:

                          Track ma_so_van_don gửi 178

Ngay lập tức, tổng đài sẽ gửi về đầy đủ các thông tin như

  • Mã vận đơn
  • Địa chỉ gửi
  • Ngày gửi, dịch vụ sử dụng
  • Trọng lượng
  • Tổng cước
  • Trạng thái đơn hàng.

Mã số vận đơn là dòng mã số xuất hiện bên trên góc phải của phiếu gửi. Vì thế để có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng bạn phải giữ lại phiếu gửi hoặc lưu lại mã số vận đơn.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 8095 của Viettel Post, cung cấp mã vận đơn các điện thoại viên sẽ kiểm tra và báo lại thông tin cho bạn.

Hi vọng với cách tra cứu đơn hàng ViettelPost bằng số điện thoại trên sẽ giúp bạn nhanh chóng biết được thông tin, trạng thái đơn hàng và quản lý tốt hơn đơn hàng của mình. Thường xuyên truy cập vào 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu thêm các thủ thuật hữu ích để phục vụ cuộc sống hàng ngày nhé!

»Tin tức liên quan: