Sau khi mua hàng, bạn muốn tra cứu đơn hàng trên LEX để xem đơn hàng của mình đang ở đâu, tình trạng đơn hàng ra sao, bao lâu thì chuyển đến tay… Thế nhưng bạn lại không nắm rõ cách thực hiện. Rất đơn giản, chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của 3gvinaphone.com.vn là bạn có thể biết được tất cả thông tin đơn hàng của mình.

cach tra cuu don hang lex

Cách tra cứu đơn hàng LEX như thế nào?

LEX là gì?

Lex được viết tắt từ Lazada Express, là một công ty vận chuyển được Lazada tách ra từ bộ phận giao hàng. Không chỉ giao hàng cho Lazada mà trong thời gian đến Lexvn còn giao hàng cho tất cả các trang thương mại điện tử khác.

Cách tra cứu đơn hàng LEX như thế nào?

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể nắm được chính xác thông tin đơn hàng trên LEX của mình. Để tra cứu đơn hàng bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký gói 3G VinaPhone hoặc máy tính có kết nối wifi, bạn truy cập vào trang https://tracker.lel.asia để kiểm tra đơn hàng.

Chú ý: Bạn chỉ có thể kiểm tra đơn hàng khi có mã vận đơn.

Bước 2: Sau đó bạn vào app Lazada, nhấn vào mục chi tiết đơn hàng mình muốn kiểm tra để lấy mã vận đơn, copy mã này để điền vào LEX.

tra cuu don hang lex

Nhấn vào mục chi tiết đơn hàng mình muốn kiểm tra để lấy mã vận đơn

Bước 3: Tại trang chủ LEX của Lazada bạn điền mã vận đơn và chọn Track hoặc Kiểm tra tùy theo giao diện.

tra cuu don hang lex

Điền mã vận đơn và chọn Track hoặc Kiểm tra tùy theo giao diện

Bước 4: Bạn sẽ biết được được thời gian và vị trí đơn hàng. Nếu đơn vị giao hàng không liên lạc được cho bạn, bạn cũng sẽ nhìn thấy tình trạng tại đây.

Ngoài ra, bạn có thể nắm rõ được các thông tin như: Ngày đặt hàng, hình thức giao hàng, đơn vị vận chuyển và ngày dự kiến nhận hàng.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách kiểm tra đơn hàng LEXVN, chúc bạn kiểm tra thành công và quản lý đơn hàng của mình tốt hơn.

»Tin tức liên quan: