Thống kê thời gian online Facebook sẽ giúp bạn có thể nắm rõ được thời gian mình đã bỏ ra để sử dụng ứng dụng này và có cách điều tiết sử dụng hiệu quả hơn. Chắc chắn, với cách kiểm tra này không ít người sẽ cảm thấy bất ngờ với tổng thời gian trong 1 ngày hay 1 tuầnmà bạn đã bỏ ra để sử dụng Facebook là con số không hề nhỏ. Hãy cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu ngay nhé!

cach xem thoi gian su dung facebook

Cách thống kê thời gian online Facebook cực đơn giản

Cách thống kê thời gian online Facebook cực đơn giản

Để thống kê và hạn chế thời gian online Facebook, bạn chỉ cần thực hiện theo các những bước sau:

Lưu ý: Các thực hiện trên các thiết bị Android và iOS cũng tương tự nhau, nên trong bài viết này mình sẽ thực hiện trên thiết bị iOS các bạn sử dụng Android cũng hãy thực hiện tương tự theo nhé!

Bước 1: Tại giao diện chính của Facebook, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Chuyển sang giao diện mới nhấn chọn vào Cài đặt và quyền riêng tư.

xem thoi gian su dung facebook

Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn Cài đặt & quyền riêng tư

Bước 2: Chọn tiếp vào mục Thời gian bạn ở trên Facebook và sẽ thấy tổng thời gian mà bạn đã dùng Facebook trong 1 tuần. Nhấn vào từng cột thời gian ở từng ngày đều hiển thị thời gian sử dụng Facebook cho 1 ngày.

thong ke thoi gian su dung facebook

Chọn tiếp vào mục Thời gian bạn ở trên Facebook và sẽ thấy tổng thời gian mà bạn đã dùng Facebook trong 1 tuần

Bước 3: Muốn tạo thông báo nhắc nhở, giới hạn thời gian dùng Facebook thì bạn nhấn chọn Set Daily Time Reminder. Khi đó hiển thị khung thời gian để bạn chọn lựa giới hạn sử dụng Facebook. Chọn xong thời gian nhấn Đặt lời nhắc.

cach thong ke thoi gian su dung facebook

Chọn Set Daily Time Reminder và chọn lựa giới hạn sử dụng Facebook/ ngày

Bước 4: Nếu muốn thay đổi lại thời gian giới hạn, bạn cũng truy cập vào mục Set Daily Time Reminder, chọn lại thời gian mới rồi nhấn Cập nhật.

cach thong ke thoi gian online facebook

Chọn lại thời gian mới rồi nhấn Cập nhật

Bước 5: Khi đến thời gian cài đặt hạn dùng Facebook, trên màn hình hiển thị thông báo. Điều này sẽ nhắc nhở chúng ta về việc sử dụng Facebook quá thời gian cho phép.

Bước 6: Khi muốn xóa thời gian cài đăt sử dụng, bạn cũng truy cập vào lại mục Set Daily Time Reminder và nhấn vào nút Xóa lời nhắc.

thong ke thoi gian online facebook

Truy cập vào lại mục Set Daily Time Reminder và chọn Xóa lời nhắc

Trên là các thông tin chi tiết về cách xem thời gian sử dụng Facebook đơn giản ai cũng có thể thực hiện được, hi vọng sẽ giúp bạn quản lý lại thời gian sử dụng Facebook tốt hơn mỗi ngày.

»Tin tức liên quan: