Tắt thông báo truy cập trên Zalo là cách để bạn có thể an tâm sử dụng Zalo không sợ người khác theo dõi thời gian hoạt động của mình. Mặc định mỗi khi sử dụng Zalo, ứng dụng sẽ thông báo vừa mới truy cập để bạn bè biết được bạn đang Online. Tuy nhiên không phải ai cũng thích điều này, hãy tắt ngay thông báo này để âm thầm sử dụng ứng dụng mà không ai biết.

cach tat thong bao truy cap tren zalo

Cách tắt thông báo truy cập trên Zalo nhanh, đơn giản

Cách tắt thông báo truy cập trên Zalo nhanh, đơn giản

Hệ thống hiển thị trạng thái vừa truy cập trên Zalo, người khác sẽ biết bạn đang online Zalo và sẽ nhắn tin làm phiền, ảnh hưởng quá trình sử dụng của bạn. Để tạo cho mình không gian riêng tư mỗi khi sử dụng Zalo thì cách tốt nhất là bạn nên tắt thống báo truy cập trên Zalo, để tắt bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Tại giao diện chính trên Zalo, bạn nhấn vào mục Danh bạ

 tat thong bao truy cap tren zalo

Nhấn vào mục Danh bạ

Bước 2: Lúc này bạn sẽ nhìn thấy mục bạn mới cập nhật được bật mặt định như hình dưới đây. Những ai đang online trên Zalo sẽ đều có biểu tượng tròn xanh.

 tat thong bao truy cap tren zalo

Lúc này bạn sẽ nhìn thấy mục bạn mới cập nhật

Bước 3: Bạn gạt thanh ngang từ phải sang trái tại mục bạn mới cập nhật để tắt trạng thái vừa mới truy cập trên Zalo. Lúc này Zalo sẽ thông báo rằng bạn không thể xem đươc trạng thái của người khác và bạn bè cũng không biết được trạng thái hoạt động của bạn trên Zalo, nhấn để xác nhận.

 tat thong bao truy cap tren zalo sieu de

Nhấn Có để xác nhận

Như vậy bạn đã có thể tắt thông báo vừa mới truy cập trên Zalo thành công và an tâm sử dụng để giải trí, làm việc mà không bị người khác nhắn tin làm phiền.

»Tin tức liên quan: