Post by: at

Tạm dừng ghép đôi và xóa hồ sơ Facebook Dating khi không còn hứng thú với tính năng hẹn hò trên Facebook là nhu cầu của khá nhiều người dùng hiện nay. Facebook Dating là tính năng hẹn hò dành cho các FA mới vừa được triển khai gần đây. Tuy nhiên, sau khi kích hoạt bạn gặp không ít rắc rối, có thể những đề xuất không hợp, bị đối tượng quấy rối hoặc cảm thấy phiền phức khi hằng ngày phải nhận nhiều thông báo ghép đôi… Do đó, việc tạm dừng và xóa hồ sơ Facebook Dating sẽ là giải pháp lý tưởng giúp bạn nhanh chóng tháo gỡ những vấn đề này.

cach tam dung ghep doi va xoa ho so facebook dating

Cách tạm dừng ghép đôi và xóa hồ sơ Facebook Dating

Cách tạm dừng và xóa hồ sơ Facebook Dating

Nếu Facebook Dating không mang đến cho bạn niềm vui thì đừng cố gắng, hãy gỡ bỏ tính năng để tìm kiếm 1 nửa của bạn ở đời thực. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tại giao diện chính của Facebook, bạn nhấn chọn vào biểu tượng ba dấu  gạch ngang góc dưới cùng bên phải màn hình, sau đó chọn vào mục Hẹn hò.

tam dung ghep doi va xoa ho so facebook dating

Chọn vào biểu tượng ba dấu  gạch ngang góc dưới cùng bên phải màn hình, sau đó chọn vào mục Hẹn hò

Bước 2: Tại giao diện Hẹn hò hãy nhấn chọn vào biểu tượng menu ở góc trên cùng bên phải để vào giao diện cài đặt của tính năng.

cach tam dung ghep doi va xoa ho so facebook dating

Tại giao diện Hẹn hò hãy nhấn chọn vào biểu tượng menu

Bước 3: Trang Cài đặt hẹn hò xuất hiện, kéo xuống dưới sẽ thấy có 2 tùy chọn là Tạm dừng ghép cặp và Xóa hồ sơ. Muốn dừng ghép đôi, bạn chỉ cần gạt nút trắng thành xanh tại mục Dừng ghép đôi. Một thông báo xuất hiện, bạn nhấn vào mục tạm dừng để xác nhận.

cach tam dung ghep doi va xoa ho so facebook dating

Muốn dừng ghép đôi, bạn chỉ cần gạt nút trắng thành xanh tại mục Dừng ghép đôi

Bước 4: Để xóa hoàn toàn hồ sơ hẹn hò, bạn nhấn vào mục Xóa hồ sơ. Sau đó bạn xác nhận XÓA. Thì mọi thông tin của hồ sơ hẹn hò hiện tại đều biến mất, kể cả những tin nhắn đã gửi với người mình thích hay Crush bí mật.

cach tam dung ghep doi va xoa ho so facebook dating

Để hoàn toàn hồ sơ hẹn hò, bạn nhấn vào mục Xóa hồ sơ

Ngay sau đó hồ sơ biến mất  và người dùng được đưa về giao diện tạo tài khoản Facebook Dating lần đầu tiên.

Chúc bạn tạm dừng ghép đôi và xóa Facebook Dating thành công. Và không bị tính năng này làm phiền nữa, yên tâm sử dụng các tính năng thú vị khác của Facebook.

»Tin tức liên quan: