Post by: at

Nhiều người dùng muốn tải video trên nhật ký Zalo của người khác về để xem lại hoặc chia sẻ cho bạn bè và người thân, tuy nhiên không phải ai biết cách thực hiện. Vậy cách tải như thế nào? Hãy cùng 3gvinaphone.com.vn theo dõi trong nội dung bài viết dưới đây để nắm rõ hơn về cách tải bạn nhé!

cach tai video tren nhat ky zalo cua nguoi khac

Cách Copy video từ Zalo về điện thoại

Cách tải video trên nhật ký Zalo của người khác

Ngoài chia sẻ hình ảnh, thông tin, tâm trạng thì Zalo còn cho phép người dùng chia sẻ video lên nhật ký, vì thế Zalo cũng là một nơi chứa nhiều Video không thua kém Facebook và TikTok. Tuy nhiên, Zalo chỉ cho phép người dùng tải video trên nhật ký Zalo của mình và KHÔNG cho phép tải video trên nhật ký Zalo của người khác xuống. Vì thế, bạn sẽ không tải được video trên nhật ký Zalo của người khác.

Nếu không tải được thì bạn có thể nhắn tin đến tài khoản đăng tải video để xin video, sau đó chuyển qua tin nhắn Zalo hoặc Messenger,…

Để tải video trên nhật ký Zalo của mình về trên thiết bị, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào Zalo, sau đó vào video mà mình muốn tải trên Zalo về điện thoại.

 tai video tren nhat ky zalo cua nguoi khac

Bước 2: Bạn nhấn vào Video, sau đó nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm.

 tai video tren nhat ky zalo cua nguoi khac sieu de

Bước 3: Chọn vào mục Lưu về máy. Khi lưu thành công hệ thống sẽ thông báo đã lưu video.

 tai video tren nhat ky zalo cua nguoi khac nhanh

Tải video từ Zalo về điện thoại lưu ở đâu?

Video được tải từ Zalo về điện thoại sẽ được lưu trong album ảnh trên thiết bị, bạn có thể xem lại và chia sẻ video video qua Facebook, TikTok và các trang mạng khác.

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc có thể thực hiện cách tải video trên nhật ký Zalo của người khác về máy hay không rồi phải không nào!

»Tin tức liên quan: