Nhiều người dùng muốn tải ảnh đại diện Instagram về điện thoại để có thể xem lại bất kỳ khi nào mình muốn, kể cả những lúc không online. Vậy cách tải ảnh đại diện của Instagram như thế nào? Hãy cùng 3gvinaphone.com.vn tham khảo chi tiết hơn trong nội dung bài viết dưới đây bạn nhé!

tai anh dai dien instagram ve dien thoai

Cách tải ảnh đại diện Instagram về điện thoại như thế nào?

Cách tải ảnh đại diện Instagram về điện thoại như thế nào?

Cũng giống như các trang mạng khác Zalo, Tiktok,… Instagram cũng cho phép người dùng thay đổi ảnh đại diện để giúp bạn bè có thể nhận ra tài khoản của mình. Đặc biệt, bạn còn có thể thay đổi ảnh bất kỳ lúc nào mình muốn. Tuy nhiên, Instagram chưa cho phép người dùng tải ảnh đại diện về trên điện thoại, nên bạn không thể thể thực hiện được. Instagram chỉ cho phép người dùng thay đổi ảnh đại diện, mà không thể tải hay chỉnh sửa, đăng  dòng trạng thái cùng với ảnh đại diện.

Cách đổi ảnh đại diện Instagram

Đổi ảnh đại diện Instagram khá đơn giản, chỉ với vài bước thực hiện là bạn có thể thay đổi bức ảnh đại diện mà mình muốn. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G VinaPhone, bạn truy cập vào ứng dụng Instagram tại giao diện chính nhấn vào biểu tượng hình người ở góc phải cuối giao diện. Sau đó, nhấn tiếp vào mục chỉnh sửa trang cá nhân.

tai anh dai dien instagram ve dien thoai nhanh nhat

Bước 2: Bạn nhấn tiếp vào mục Thay đổi ảnh đại diện. Tại đây có 3 lựa chọn ảnh là: Lấy từ Facebook, Chụp ảnh, Chọn trong thư viện.

tai anh dai dien instagram ve dien thoai sieu de

Bước 3: Ảnh đại diện sẽ hiển thị trên trang cá nhân, bạn nhấn Xong để hoàn tất quá trình thay đổi.

tai anh dai dien instagram ve dien thoai nhanh nhat

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm thế nào để tải ảnh đại diện Instagram về điện thoại? và có những trải nghiệm thú vị trên ứng dụng.

»Tin tức liên quan: