Có thể sử dụng Messenger khi không dùng Facebook không? Chắc chắn đang là thắc mắc của nhiều người dùng. Hiện Messenger là một trong những ứng dụng trò chuyện miễn phí phổ biến được nhiều người sử dụng nhất. Vì vậy để dễ dàng hơn trong quá trình trải nghiệm, Facebook đã hỗ trợ người dùng sử dụng ứng dụng Messenger mà không cần đến tài khoản Facebook, thay vào đó bạn chỉ cần đăng nhập bằng số điện thoại. Tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

sử dụng Messenger khi không dùng Facebook

Cách sử dụng Messenger khi không dùng Facebook

Để sử dụng Messenger không cần dùng Facebook bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn cần cài đặt ứng dụng Messenger về thiết bị của mình. Sau đó bạn tiến hành đăng nhập.

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy 2 hình thức đăng nhập là bằng tài khoản Facebookkhông có tài khoản Facebook. Bạn nhấn chọn Not on Facebook (không có tài khoản Facebook).

su dung messenger khi khong dung facebook

Chọn hình thức đăng nhập không có tài khoản Facebook

Bước 3: Giao diện đăng nhập bằng số điện thoại xuất hiện, bạn tiến hành nhập số điện thoại muốn sử dụng Messenger vào ô Phone Number  (sốđiện thoại) để nhận mã xác nhận và bắt đầu sử dụng.

su dung messenger khi khong dung facebook

Nhập số điện thoại muốn sử dụng Facebook Messenger vào ô Phone Number

Lưu ý: Sau khi đăng nhập số điện thoại thành công, Messenger sẽ quét danh bạ của bạn (có sự xác nhận của bạn) để tìm các số điện thoại khác cũng đang sử dụng ứng dụng này. Tất cả các tính năng như nhắn tin, chia sẻ hình ảnh, gọi video, gởi nhãn dán sticker đều sẽ được sử dụng bình thường.

Trên đây là cách dùng Messenger mà không cần Facebook, với tính năng mới này chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng trò chuyện với người thân, bạn bè mỗi ngày một cách đơn giản nhất!

»Tham khảo thêm: