Post by: at

Bạn có việc quan trọng cần gọi điện thoại cho bạn bè, người thân nhưng điện thoại hết tiền. Bạn chưa thể nạp tiền ngay lúc này và điện thoại thậm chí không đăng ký 4G. Giải pháp tốt nhất dành cho bạn là sử dụng tính năng nhá máy khi hết tiền của VinaPhone. Khi bạn nhá máy thuê bao bên kia sẽ nhận được cuộc gọi nhỡ và nhanh chóng gọi lại cho bạn. Vậy cách nhá máy khi hết tiền VinaPhone như thế nào? Cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Đăng ký gọi nội mạng VinaPhone giá rẻ

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone mới nhất

cach nhay may khi het tien vinaphone

Cách nháy máy VinaPhone khi hết tiền VinaPhone

Cách nháy máy khi hết tiền VinaPhone siêu đơn giản

Khi thuê bao di động VinaPhone hết tiền muốn thực hiện nhá máy đến 1 số thuê bao bất kỳ thì có thể sử dụng dịch vụ mở mặc định trên Sim Phokecon (tự động nháy máy) hoặc dịch vụ đề nghị gọi lại Call me back. Cụ thể như sau:

1. Cách nháy máy tự động khi hết tiền VinaPhone

Tất cả các Sim di động VinaPhone trả trước hiện nay đều được hệ thống mở mặc định dịch vụ tự động nháy máy khi tài khoản không còn đủ khả năng để gọi, nhắn tin. Cụ thể:

 • Thuê bao di động (A) là thuê bao trả trước của VinaPhone có thể để lại cuộc gọi nhỡ tới thuê bao khác (B) trong trường hợp tài khoản thuê bao A hết tiền hoặc không đủ tiền để thực hiện cuộc gọi theo cách thông thường.
 • Hệ thống đáp ứng trong thời gian thực, ngay lập tức tạo cuộc gọi nhỡ ngay khi thuê bao gọi không có đủ tiền trong tài khoản thực hiện cuộc gọi.
 • Dịch vụ cung cấp miễn phí, mở cho toàn bộ thuê bao trả trước trên toàn mạng VinaPhone nên không cần phải đăng ký.
 • Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần bấm gọi như thông thường, hệ thống sẽ báo cuộc gọi nhỡ qua số máy bạn vừa gọi.

Cách gọi điện khi máy hết tiền VinaPhone

2. Cách đề nghị gọi lại khi hết tiền VinaPhone

Bạn cạnh sử dụng tính nắng nhá máy tự động miễn phí của VinaPhone trên, bạn có thể sử dụng cách đề nghị gọi lại (Dịch vụ Call Me Back VinaPhone) khi tài khoản cạn kiệt. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần soạn:

*110* SĐT #Gọi

(*) Trong đó: SĐT là số điện thoại di động khách hàng muốn đề nghị gọi lại, có thể là số thuê bao di động của mạng VinaPhone hoặc mạng thông tin di động khác trong nước.

Ví dụ: Thuê bao của bạn có số 0915 800 333 bấm đề nghị gọi lại đến số 0915 098 568 thì chỉ cần bấm: *110*0915 098 568# ⇒ Hệ thống dịch vụ sẽ gửi tin nhắn SMS tới người nhận là thuê bao 0915 098 568 nội dung sau: “Ban nhan duoc de nghi goi lai tu thue bao [0915 800 333]. Dịch vụ Call Me Back của VinaPhone”.

Ngoài 2 cách trên thì bạn có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền của VinaPhone để gia tăng số tiền trong tài khoản và thực hiện cuộc gọi cần 1 cách nhanh chóng và chủ động hơn.

Lưu ý cần nắm khi thực hiện nháy máy trên sim VinaPhone

 • Cả 2 cách trên đều hoàn toàn miễn phí, dành cho tất cả thuê bao VinaPhone đang hoạt động hết tiền trong tài khoản.
 • Với cách nháy máy tự động hệ thống quy định tối đa 3 cuộc/ngày/thuê bao. Thời gian nháy máy cách nhau 4 phút/lần và tối đa 5 lần trong 20 phút.
 • Quy định số lần thực hiện đối với yêu cầu đề nghị gọi lại:
  • Gửi tới các thuê bao ngoại mạng: 1 lần/ngày (ngày tính từ 00h00 đến 24h00).
  • Gửi yêu cầu đề nghị gọi lại tới thuê bao nội mạng Vina: không giới hạn số lần.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách nhá máy khi hết tiền VinaPhone. Lựa chọn ngay cách thực hiện thích hợp khi dế yêu cạn kiệt số dư nhé!