Nháy máy khi hết tiền VinaPhone cũng là cách hiệu quả giúp bạn kết nối tạm thời với thuê bao khác. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách nháy máy trong hoàn cảnh tài khoản điện thoại “không còn 1 xu”. Hãy cùng xem ngay bài viết hướng dẫn chi tiết dưới đây để nắm rõ hơn nhé!

Cách nháy máy khi hết tiền VinaPhone

Cách nháy máy khi hết tiền VinaPhone siêu đơn giản

Khi thuê bao di động VinaPhone hết tiền muốn thực hiện máy máy đến 1 số thuê bao bất kỳ thì có thể sử dụng dịch vụ mở mặc định trên Sim Phokecon (tự động nháy máy) hoặc dịch vụ đề nghị gọi lại Call me back.

1/ Cách nháy máy tự động khi hết tiền VinaPhone

Tất cả các Sim di động VinaPhone trả trước hiện nay đều được hệ thống mở mặc định dịch vụ tự động nháy máy khi tài khoản không còn đủ khả năng để gọi, nhắn tin. Cụ thể:

  • Thuê bao di động (A) là thuê bao trả trước của VinaPhone có thể để lại cuộc gọi nhỡ tới thuê bao khác (B) trong trường hợp tài khoản thuê bao A hết tiền hoặc không đủ để thực hiện cuộc gọi theo cách thông thường. Tối đa 3 cuộc/ngày/thuê bao.
  • Thời gian nháy máy cách nhau 4 phút/lần và tối đa 5 lần trong 20 phút.
  • Hệ thống đáp ứng trong thời gian thực, ngay lập tức tạo cuộc gọi nhỡ ngay khi thuê bao gọi không có đủ tiền trong tài khoản thực hiện cuộc gọi.
  • Dịch vụ cung cấp miễn phí, mở cho toàn bộ thuê bao trả trước trên toàn mạng VinaPhone nên không cần phải đăng ký.

»Tìm hiểu thêm: Cách nhắn tin, gọi điện khi Sim VinaPhone hết tiền.

2/Cách đề nghị gọi lại khi hết tiền VinaPhone

Rất đơn giản, chỉ cần thao tác theo đúng câu lệnh sau:

*110*SĐT# và ấn Gọi hoặc OK

(*) Trong đó: SĐT là số điện thoại di động khách hàng muốn đề nghị gọi lại, có thể là số thuê bao di động của mạng VinaPhone hoặc mạng thông tin di động khác trong nước.

Ví dụ: Thuê bao 0915 800 333 bấm gọi *110*0915 098 568# hệ thống dịch vụ sẽ gửi tin nhắn SMS tới người nhận là thuê bao 0915 098 568 nội dung sau: “Ban nhan duoc de nghi goi lai tu thue bao [0915 800 333]. Dịch vụ Call Me Back của VinaPhone”.

Lưu ý:

  • Đối với yêu cầu đề nghị gọi lại gửi tới các thuê bao ngoại mạng: 1 lần/ngày (ngày tính từ 00h00 đến 24h00).
  • Đối với yêu cầu đề nghị gọi lại gửi tới các thuê bao nội mạng VinaPhone: không giới hạn số lần.

»Bạn có thể: Ứng tiền VinaPhone để  tiếp tục nhắn tin, gọi điện, đăng ký 4G Vina,…

Hi vọng qua bài viết hướng dẫn này các bạn đã “bỏ túi” được cách nhá máy khi hết tiền VinaPhone nhé!