Có thể nạp thẻ VinaPhone bị mất số có được không? Thông thường khi làm mất số thẻ cào bạn phải đến cửa hàng để thực hiện các thủ tục đổi lại thẻ cào VinaPhone bị rách, bị hỏng – với những người làm việc giờ hành chính thì cách này không khả thi lắm. Vậy nên trong bài viết này 3gvinaphone.com.vn sẽ gợi ý cho bạn Cách nạp thẻ VinaPhone bị mất số cực nhanh mà không cần đổi thẻ. Nếu thẻ cào của bạn vô tình bị mất 1, 2 hoặc nhiều số hơn thì có thể tham khảo và thực hiện ngay cách này nhé!

cach nap the cao vinaphone bi mat so

Hướng dẫn nạp thẻ cào VinaPhone bị mất số

Cách nạp thẻ VinaPhone bị mất số cực nhanh mà không cần đổi thẻ

Trong quá trình cào dãy số bí mật dưới lớp tráng bạc nhiều khách hàng hơi mạnh tay nên đã làm mất 1 vài số trên thẻ dẫn đến tình trạng không sử dụng được. Trong trường hợp này bạn cần thực hiện nạp thẻ hướng dẫn dưới đây:

Điều kiện nạp thẻ khi bị mất số

  • Điện thoại có cài ứng dụng My VNPT.
  • Tại thời điểm nạp thẻ thuê bao của bạn không bị khoá chiều nạp thẻ. Nhiều khách hàng sau khi bị mất số đã chọn cách thử theo các dự đoán để nạp thẻ vào, tuy nhiên nếu không đúng và quá 5 lần thì hệ thống sẽ khoá chiều thuê bao. Nếu như vậy bạn phải liên hệ tổng đài để mở.

» Xem thêm: Cách mở quyền nạp thẻ VinaPhone khi nạp sai 5 lần.

Cách nạp thẻ VinaPhone bị mất số 

Để nạp thẻ VinaPhone bị mất số thì bạn có thể chọn cách quét mã QR trên thẻ cào để nạp, hiện nay trên tất cả các thẻ cào Vina bên cạnh dãy số bí mật đều có mã QR. Cách quét mã QR như sau:

  • Bước 1: Sử dụng điện thoại có đăng ký gói 4G VinaPhone để đảm bảo kết nối mạng ổn định và truy cập vào ứng dụng My VNPT => Đăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Tại phần Tiện ích chọn QR code » Hướng Camera vào mã QR trên thẻ cào.
  • Bước 3Nhập số điện thoại cần nạp, kiểm tra lại số điện thoại mạng VinaPhone cần nạp (có thể chọn số cần nạp từ danh bạ trên giao diện nạp tiền) » Chọn Nạp thẻ » Hệ thống yêu cầu xác nhận » chọn Đồng ý.

Lưu ý: Bạn đừng quên nạp thẻ vào các ngày khuyến mãi của VinaPhone để gia tăng tài khoản một cách nhanh chóng nhất nhé!

Như vậy chỉ với 3 bước thực hiện trực tuyến đơn giản là bạn đã có thể nạp tiền thành công mà không cần phải đổi mã thẻ khi đã bị mất số.

» Xem thêm: Những cách nạp tiền VinaPhone hiện hành.

Hy vọng với hướng dẫn nạp thẻ VinaPhone khi thẻ cào mất số không cần đổi thẻ mà bài viết cung cấp sẽ hữu ích với bạn trong quá trình bổ sung tài khoản.