Hiện nay việc lấy lại số tài khoản ngân hàng Vpbank không phải là điều quá khó cho người dùng, bạn có thể đến các cửa hàng giao dịch của ngân hàng, sử dụng internet Banking hoặc đến cây ATM để lấy lại thông tin trong tích tắc. Bạn hãy lựa chọn cho mình cách lấy lại số tài khoản thuận tiện và tiết kiệm thời gian nhất nhé. Tham khảo cùng 3gvinaphone.com.vn để nắm được các cách thực hiện.

lấy lại số tài khoản ngân hàng Vpbank

Các cách lấy lại số tài khoản ngân hàng Vpbank

1. Đến trực tiếp ngân hàng để lấy lại số tài khoản VP Bank

Hãy tìm cho mình địa chỉ ngân hàng VP Bank gần nhất để được hỗ trợ lấy lại số tài khoản. Khi đến, bạn phải mang theo chứng minh để được xác nhận là chủ tài khoản thì nhân viên mới cung cấp tài khoản cho bạn. Cách này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian hơn vì phải lấy số và đợi đến lượt để được hỗ trợ. Muốn được giải quyết nhanh bạn phải đến ngân hàng thật sớm hoặc thực hiện theo các cách khác dưới dây

2. Gọi điện đến tổng đài hỗ trợ VPBank

Số điện thoại hỗ trợ đường dây nóng của cho doanh nghiệp và cá nhân là:

  • Cho doanh nghiệp: 1900545415 (Nhấn phím 2)
  • Cho cá nhân: 1900545415 (Nhấn phím 1)

Khi gọi đến lấy lại thông tin, bạn cần cung cấp chứng minh nhân dân và các thông tin cá nhân để xác thực quyền sở hữu tài khoản. Nhân viên tổng đài hỗ trợ 24/24h sẽ cung cấp thông tin mà bạn yêu cầu. Ngoài lấy lại thông tin tài khoản thì bạn có thể nhờ tư vấn các vấn đề khác như: hỗ trợ khóa thẻ, khóa tài khoản….

3. Lấy lại tài khoản ngân hàng VP Bank qua cây ATM

Một cách đơn giản khác để bạn lấy lại tài khoản ngân hàng là đến cây ATM và sao kê số tài khoản của mình. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đưa thẻ vào khe đọc thẻ của máy ATM.

Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ Tiếng việt.

Bước 3: Nhập mã số bảo mật cá nhân ( mã PIN) vào máy và nhấn Enter

Bước 4: Lựa chọn giao dịch muốn thực hiện, bạn chọn vào mục sao kê.

Bước 5: Khi tờ sao kê được in ra, bạn sẽ có được số tài khoản của mình trên đó.

4. Lấy lại tài khoản ngân hàng VPBank qua kênh online

VPBank online là kênh hỗ trợ vô cùng tiện lợi trong việc quản lý tài khoản và thực hiện giao dịch chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm…. Thông qua kênh này bạn cũng có thể lấy lại tài khoản ngân hàng bằng cách:

Bước 1: Đăng nhập vào ngân hàng trực tuyến theo địa chỉ website của VPBank hay vào App VPBank trên điện thoại.

Bước 2: Vào phần quản trị tài khoản để xem các thông tin cần thiết. Bạn cũng có thể in sao kê giao dịch chuyển đi hay nhận vào trong một thời gian bất kỳ.

» Đừng quên: Đăng ký 4G VinaPhone cho di động để quá trình lấy lại số TK diễn ra nhanh và an toàn nhất nhé!

5. Lấy lại số tài khoản ngân hàng VP bank bằng tin nhắn

Nếu bạn sử dụng dịch vụ SMS banking thì việc lấy lại tài khoản cũng khá đơn giản, chỉ cần vào phần tin nhắn, xem lại các tin nhắn giao dịch sẽ có đầy đủ thông tin về số tài khoản ngân hàng, số dư tài khoản và thời gian giao dịch.

Với những cách lấy lại số tài khoản Vpbank đơn giản trên thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng rồi đúng không nào! Chúc các bạ thực hiện thành công.

»Tham khảo thêm: