Post by: at

Kiểm tra thời hạn gói cước VinaPhone giúp người dùng kiểm soát được tình trạng mạng Internet bị ngắt kết nối đột ngột. Nhà mạng đều quy định chung về thời gian sử dụng gói cước của VinaPhone là 1 ngày, 7 ngày hoặc 30 ngày. Khi hết thời gian này, thì tuỳ vào từng gói cước sẽ tiếp tục gia hạn hoặc ngừng gia hạn. Vậy cách kiểm tra như thế nào? Có tốn cước phí hay không? Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra như thế nào thì xem ngay hướng dẫn của 3gvinaphone.com.vn ngay dưới đây bạn nhé!

kiem tra thoi han goi cuoc vinaphone

Kiểm tra thời hạn gói cước của VinaPhone

1. Tại sao cần kiểm tra thời hạn gói cước 3G/4G/5G của VinaPhone?

Khi quý khách đăng ký sử dụng một gói cước nào đó của nhà mạng VinaPhone đều được sử dụng mọi lúc mọi nơi. Nhưng hầu hết các gói cước đều có hạn sử dụng, có gói cước tự động gia hạn hoặc có một số gói cước không gia hạn. Chính nhờ những lý do này, người dùng cần nắm được thời hạn sử dụng khách hàng có thể kịp thời gia hạn gói cước, dùng hết ưu đãi của gói hoặc hủy gói cước nếu như không còn nhu cầu sử dụng.

Nếu gói cước hết hạn đột ngột sẽ khiến cho thuê bao của bạn bị giới hạn truy cập Internet bất cứ lúc nào, gây gián đoạn việc liên lạc Online đến thuê bao khác.

2. Hướng dẫn tra cứu thời hạn gói cước VinaPhone đang dùng

Hiện nay, các gói cước data 4G VinaPhone đều có thời hạn sử dụng khác nhau. Biết được hạn dùng gói, bạn sẽ quản lý tốt dung lượng và biết được thời gian gia hạn gói cho lần tiếp theo.

2.1. Tra cứu gói cước VinaPhone bằng tin nhắn

Để kiểm tra thời hạn sử dụng gói cước VinaPhone, bạn chỉ cần soạn một trong những tin nhắn sau:

  • Kiểm tra thời hạn dùng gói với các gói phổ thông ( D2, BIG90, BIG120,.. .): Soạn DATA gửi 888 (Miễn phí)
  • Kiểm tra thời hạn gói cước VinaPhone khuyến mãi ( VD90N, VD120N,..): Soạn TRACUU Tên-gói gửi 900 (Miễn phí)

Sau khi gửi tin nhắn, hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng VinaPhone sẽ gửi về cho bạn thời hạn sử dụng còn lại của gói. Tin nhắn đi kèm sẽ hiển thị những thông tin sau: Tên gói cước, dung lượng data tốc độ cao còn lại,..

Các gói cước 3G của VinaPhone giá rẻ nhất

2.2. Kiểm tra thời gian gói cước bằng USSD

  • Từ điện thoại, bạn nhấn tổ hợp phím *123# Gọi . Trên màn hình sẽ xuất hiện các tuỳ chọn khác nhau.
  • Bạn nhấn tiếp phím 3. Lúc này bạn sẽ nhận được thông tin về tên gói cước, ưu đãi data + thoại + sms còn lại và thời hạn của gói cước.
kiem tra thoi han goi cuoc vinaphone bang ussd

Cách kiểm tra thời hạn gói cước VinaPhone bằng USSD

Gói 4G VinaPhone 1 ngày để dễ dàng quản lý hạn dùng hơn

2.3. Kiểm tra thời hạn gói 4G VinaPhone trên App My VNPT

Ứng dụng My VNPT là ứng dụng tiện ích và dễ dử dụng nhất. Thông qua ứng dụng này, người dùng không chỉ kiểm tra thời hạn gói cước đang sử dụng mà còn biết thực hiện thêm một số chức năng khác như: tra cước gọi, nạp tiền, đăng ký/ huỷ gói cước,… Để xem thông tin thời gian còn lại của gói cước, bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My VNPT trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Tại màn hình chính sẽ hiện lên tên gói cước, thời gian sử dụng, số dung lượng data còn lại… Bạn sẽ thấy được hạn sử dụng còn lại của gói cước đang dùng.

Cách đăng ký 4G của VinaPhone không giới hạn data an tâm dùng

Cách kiểm tra ngày hết hạn gói 4G VinaPhone khá đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn thực hiện thành công!