Có thể kiểm tra ai đã hủy kết bạn Facebook với mình không? Chắc chắn sẽ là thắc mắc của nhiều người dùng hiện nay. Nếu một ngày đẹp trời bạn tìm kiếm thông tin liên lạc của người quen để trò chuyện nhưng không thể tìm được trong danh sách bạn bè thì có lẽ họ đã âm thầm hủy kết bạn Facebook với bạn. Để nắm được danh sách tất cả các tài khoản đã thực hiện Unfriend bạn trên Facebook, hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây nhé!

kiểm tra ai đã hủy kết bạn Facebook với mình

Kiểm tra ai đã hủy kết bạn với mình trên Facebook

Bước 1: Đầu tiên, từ trình duyệt đang sử dụng Facebook bạn truy cập vào google và cài đặt add on “Unfriend Finder“. Add on bạn cần tìm sẽ hiển thị tại đây.

kiểm tra ai đã hủy kết bạn với mình trên Facebook

Bước 2: Sau đó sẽ hiện ra giao diện cài đặt add on, bạn chọn Thêm vào Chrome:

Bước 3: Tại đây bạn chọn “Add Extension” để cài đặt vào trình duyệt

Bước 4: Khi bạn cài đặt thành công sẽ có thông báo.

Bước 5: Biểu tượng của add on Unfriend Finder sẽ hiện ở góc trên bên phải của màn hình ngay khi bạn cài đặt xong.

Nếu vẫn chưa hiển thị thì bạn vào lại phần Cài đặt ⇒ Chọn Enable thì biểu tượng của Unfriend Finder sẽ hiện thị lên trình duyệt của bạn:

Bước 6: Khi bạn cài đặt thành công, nếu có bạn bè hủy kết bạn thì thông báo từ add on Unfriend Finder sẽ gửi về cho bạn:

Hoặc khi có bạn mới thì bạn cũng sẽ nhận được thông báo:

Thao tác này có thể kiểm tra được khi bạn mở hoặc khóa tài khoản.

Như vậy chỉ với vài bước thực hiện đơn giản như trên là bạn đã có thể kiểm tra được ai đã hủy kết ban với mình trên Facebook một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công!

»Tin tức liên quan: