Hiện nay, Hệ thống thông tin quản lý Khai báo y tế  toàn dân trực tuyến đã được chính thức mở và đưa vào sử dụng để người dân có thể truy cập online tại nhà khai báo sức khỏe một cách thuận tiện và chính xác nhất. Để cùng nhau chung tay phòng chống và ngăn chặn đại dịch corona (COVID-19) mọi người hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây để khai báo y tế online trực tuyến nhanh chóng và chính xác nhất nhé!

Hướng dẫn cách khai báo Y tế toàn dân Online

Hướng dẫn các bước khai báo y tế Online Toàn Dân

Bước 1: Truy cập cổng khai báo điện tử: https://suckhoetoandan.vn/ hoặc https://tokhaiyte.vn/ hoặc quét mã QR code ở cửa khẩu đẻ vài biểu mẫu khai báo y tế.

Lưu ý: Bạn có thể thực hiện khai báo y tế trực tuyến trên máy tính hoặc từ điện thoại có kết nối internet (kết nối bằng wifi hoặc 3G/4G)

»Tham khảo ngay: Các gói cước 4G VinaPhone tốc độ cao hỗ trợ truy cập nhanh hơn gấp 20 lần.

Bước 2: Tại giao diện chính của hệ thống Khai báo Y tế bạn chọn ngôn ngữ khai báo. Hiện hệ thống hỗ trợ khai báo trên 9 thứ tiếng khác nhau đó là Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Ý, Tiếng Nga, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp và Tiếng Campuchia.

khai báo y tế toàn dân Online

Bước 3: Điền đầu đủ, trung thực và chính xác vào các ô thông tin trong tờ khai y tế.

Lưu ý: Các ô có dấu sao (*) là các ô bắt buộc bạn phải thực hiện nhâp thông tin.

khai báo y tế toàn dân trực tuyến

Bước 4: Bạn tiến hành nhập mã xác thực – mã bảo mật vào ô cuối cùng của biểu mẫu khai báo.

cách khai báo y tế toàn dân trực tuyến

Bước 5: Nhấn chọn nút Gửi tờ khai và chờ cho đến khi màn hình xuất hiện thông báo: “Trân trọng cảm ơn quý khách đã hoàn thành việc khai báo y tế”

Bước 6: Người khai báo y tế sẽ đến nơi làm việc của nhân viên kiểm dịch y tế để lấy bản xác nhận trước khi qua quầy làm thủ tục xuất nhập cảnh.

Như vậy chỉ với 6 bước thực hiện khai báo y tế Online đơn giản như trên là bạn đã góp phần bảo vệ người thân, bạn bè và xã hội khỏi đại dịch toàn cầu. Chúc các bạn thực hiện thành công.

»Tin tức liên quan: