Hủy thư đã gửi trong Gmail khi chẳng may bạn gửi nhầm địa chỉ hay nội dụng bị thiếu sót là nhu cầu của rất nhiều người dùng hiện nay. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện trên chính phần Cài đặt của Gmail và không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của các ứng dụng thứ 3 phức tạp. Chi tiết cách thực hiện sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây, hãy cùng tham khảo nhé!

Cách hủy thư đã gửi trong Gmail

Cách hủy thư đã gửi trong Gmail đơn giản

Cách hủy thư đã gửi trên Gmail đơn giản

Gmail là 1 công cụ hữu ích trong việc trao đổi thư từ công việc, học tập,… chỉ cần thiết bị có kết nối internet là bạn có thể sử dụng Gmail mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, Gmail có tính năng siêu tiện ích là hủy thư đã gửi, giúp bạn nhanh chóng thu hồi lại những email không mong muốn. Các bước thực hiện như sau:

»Điểm danh: TOP các gói cước 4G VinaPhone được người dùng yêu thích nhất.

Bước 1: Truy cập vào Gmail, nhấn vào biểu tượng cài đặt (hình tròn răng cưa) ở bên phải giao diện, sau đó chọn mục Cài đặt.

huy thu da gui tren gmail

Nhấn vào biểu tượng bánh xe răng cưa ở bên phải giao diện, sau đó chọn mục Cài đặt

Bước 2: Xuất hiện phần Cài đặt của Gmail, nhấn vào tag Chung, tại mục Hoàn tác gửi, bạn chọn hoàn tác gửi, có thể chọn là 5; 10; 20; 30 giây tùy ý.

Cach thu hoi thu da gui tren gmail

Nhấn vào tag Chung, bạn chọn hoàn tác gửi và lựa chọn thời gian tùy ý

Bước 3: Cài đặt xong, nhấn chọn Lưu thay đổi để lưu các tùy chỉnh mà bạn vừa mới thiết lập.

thu hoi thu da gui tren gmail

Nhấn chọn Lưu thay đổi để lưu các tùy chỉnh mà bạn vừa mới thiết lập

Bước 4: Sau bước này, nếu bạn gửi 1 email bất kỳ sẽ được thông báo Đã gửi thưHoàn tácXem thư, bạn có thể bấm chọn Hoàn tác để hủy email đã gửi đi trong vòng 5s; 10s; 20s hoặc 30s tùy theo bạn chỉnh. Nếu sau thời gian quy định bạn sẽ không thể hoàn tác hay xóa đi email đã gửi được.

Cach thu hoi thu da gui tren gmail don gian

Chọn Hoàn tác để hủy email đã gửi đi trong vòng 10s hoặc 30s tùy bạn chỉnh

Lưu ý: Nếu phát hiện ra sai sót thì bạn chỉ cần nhấn hoàn tất, đừng nhấn Xem thư nhé vì khi nhấn vào xem thư là thư bạn đã gửi cho người nhận và chắn chắn bạn sẽ không thể hủy hay thu hồi thư được nữa.

Hy vọng với cách thu hồi thư đã gửi trong Gmail trên sẽ giúp ích được bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công và có một ngày học tập, làm việc vui vẻ.

»Tin tức liên quan: