Làm thế nào để huỷ sim cam kết VinaPhone cho trả trước, trả sau? Khi khách hàng không còn nhu cầu dùng sim hay muốn chọn cho mình một số điện thoại mới. Khi khách hàng kí hợp đồng dùng sim cam kết với nhà mạng thì trong khoảng thời gian này bạn không được chuyển mạng giữ số, huỷ đăng ký gói cước,… Do đó, nhiều người lo lắng có huỷ được sim cam kết trước thời hạn không?

Vậy khi huỷ sim cam kết VinaPhone cần chuẩn bị những thủ tục gì? Có tốn cước phí hay không? Để giải đáp được thắc mắc này, 3gvinaphone.com.vn sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết các thủ tục huỷ cho mọi hình thức trả sau, trả trước.

cach huy sim cam ket vinaphone

Hướng dẫn huỷ sim cam kết VinaPhone

Cách hủy sim cam kết VinaPhone trả sau, trả trước

Việc hủy sim cam kết Vina sẽ dựa vào nhiều yếu tố đó là thời gian sử dụng của thuê bao và hình thức đăng ký thuê bao. Bạn có thể tham khảo chi tiết ngay sau đây:

» Tìm hiểu thêm: Sim cam kết của VinaPhone là gì?

1. Hủy sim cam kết VinaPhone khi vẫn còn thời gian cam kết

Sau 1 thời gian sử dụng gói cam kết thì khách hàng muốn hủy. Tuy nhiên, đây là thỏa thuận đã được ký kết giữa khách hàng và nhà mạng. Vậy nên bạn sẽ không thể hủy được sim cam kết VinaPhone khi chưa hết thời gian quy định kể cả sim trả trước và trả sau.

Trong thời gian dùng sim cam kết, thuê bao trả trước hay trả sau không được tham gia chuyển mạng giữ số. Thuê bao phải đợi hết thời hạn cam kết.

2. Hủy sim cam kết VinaPhone khi đã hết thời gian cam kết 

Khi đã hết thời gian cam kết với nhà mạng thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc hủy cam kết với những cách đơn giản như sau:

Sim trả trước

Bạn có thể thực hiện theo 3 cách sau để hủy sim trả trước của mình.

 • Gọi tổng đài VinaPhone yêu cầu khóa sim.
 • Mang CMND và sim đến cửa hàng để hủy sim.
 • Để sim tự khóa và thu hồi theo quy định.

» Xem thêm: Quy định chặn chiều, giữ số và thu hồi sim của VinaPhone.

Sim trả sauVới sim trả sau bạn chỉ có 1 cách hủy sim đó là đến cửa hàng VinaPhone thực hiện các thủ tục thanh lý hợp đồng, hủy hợp đồng. Cần chuẩn bị:

 • Sim đang dùng.
 • Chứng minh nhân dân chính chủ bản gốc.
 • Với thuê bao Doanh nghiệp cần có giấy xác nhận của doanh nghiệp.
 • Tại cửa hàng bạn thực hiện việc thanh lý hợp đồng, hủy sim theo quy định của nhà mạng với sự hướng dẫn của các nhân viên.

Một số lưu ý khi thực hiện hủy sim VinaPhone 

 • Khi bạn thực hiện hủy sim tức là số điện thoại của bạn sẽ bị xóa khỏi hệ thống, sẽ không liên lạc được. Ngoài ra, nhà mạng VinaPhone có thể dùng sim của bạn cho khách hàng mới.
 • Với các sim còn tài khoản hay đang sử dụng các dịch vụ mạng như gói cước 4G cho sim VinaPhone, dịch vụ GTGT,… cũng sẽ bị xóa và không được hoàn lại tiền.
 • Hủy sim thành công bạn có thể tham gia hòa mạng mới các sim số khác theo mong muốn để đảm bảo liên lạc.
 • Cước phí huỷ sim: Miễn phí

» Tham khảo thêm: Các loại sim khuyến mãi của VinaPhone hiện nay.

Trên đây là các thông tin chi tiết về cách hủy sim cam kết của VinaPhone đơn giản. Chúc  các bạn thực hiện thành công!