Cách hủy gói V10K VinaPhone khá đơn giản. Tuy nhiên để có thể chủ động hủy khi không có nhu cầu sử dụng tiếp khách hàng cần phải nắm được cú pháp. Sau đây, 3gvinaphone.com.vn sẽ hướng dẫn các thuê bao đang dùng gói cước khuyến mãi gọi V10K cách thực hiện hủy miễn phí qua tin nhắn. Hãy cùng xem nhé!

Cách hủy gói V10K của VinaPhone

Cách hủy gói V10K của VinaPhone nhanh nhất

Theo quy định thì gói V10K của Vina sẽ tự gia hạn theo tháng. Với mỗi lần gia hạn thành công hệ thống tự trừ 10.000đ vào tài khoản chính của thuê bao.

Cách duy nhất để ngừng tính năng gia hạn gói V10K trên thuê bao đó chính là thực hiện hủy gói bằng cú pháp hướng dẫn sau đây:

  • Bước 1: Soạn HUY V10K gửi 900.
  • Bước 2: Soạn tiếp HUY V10K Y gửi 900 khi nhận được yêu cầu lệnh xác nhận hủy gói V10K từ hệ thống 900.

(*) Cước SMS hủy hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: Thuê bao đã hủy gói cước V10K nếu vẫn còn nằm trong danh sách khuyến mãi thì hoàn toàn có thể tham gia đăng ký lại được.

»Tìm hiểu ngay: Các gói cước khuyến mãi gọi VinaPhone tặng kèm data siêu hấp dẫn.

Quy định hủy gói V10K của VinaPhone cần nắm

  • Gói V10K của VinaPhone là gói cước khuyến mãi miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng VinaPhone dưới 10 phút. Sau khi hủy thành công gói V10K thì thuê bao sẽ không được hưởng ưu đãi thoại nữa (kể cả hủy trước ngày hết hạn gói).
  • Sau này cước các cuộc gọi nội mạng đối với thuê bao đã hủy gói V10K đều được áp dụng theo quy định hiện hành của VinaPhone.
  • Để không lãng phí ưu đãi thoại của gói V10K, thì tốt nhất bạn nên đợi đến gần hết chu kỳ sử dụng của gói rồi mới nên hủy.
  • Cách kiểm tra thời hạn sử dụng gói V10K VinaPhone rất đơn giản, chỉ cần soạn TRACUU V10K gửi 900 (Miễn phí).

»Điểm danh: Các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi được người dùng yêu thích nhất.

Chúc các bạn hủy gói cước V10K VinaPhone thành công. Mọi thắc mắc đều có thể liên hệ đến tổng đài VinaPhone để được tư vấn chi tiết hơn!