Post by: at

Cách hủy gói M0 của VinaPhone thành công ngay như thế nào? Được biết, gói M0 chính là gói data mặc định của nhà mạng cài đặt sẵn khi kích hoạt mạng sẵn. Thuê bao sẽ không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào để suy trì gói cước trên sim. Nếu bạn truy cập mạng với gói này thì nhà mạng sẽ tính cước 75đ/50KB

Ngoài cách huỷ bằng tin nhắn, quý khách có thể huỷ nhiều cách khác nhau. Nếu có thắc mắc trong quá trình thao tác thì hãy nhanh chóng gọi tổng đài CSKH của Vina để được nhân viên hỗ trợ ngay!

huy goi m0 vinaphone

Cách huỷ gói M0 VinaPhone mới nhất

Hướng dẫn huỷ gói M0 VinaPhone cực đơn giản qua 3 cách

Gói M0 là gói cước mặc định được nhà mạng cài đặt trên sim. Việc huỷ gói M0 Vina đồng nghĩa với việc tắt chế độ GPRS. Để thực hiện, bạn có thể tham khảo một trong 3 cách dưới đây:

1. Cách huỷ gói cước M0 của VinaPhone bằng SMS

Bạn có thể soạn tin nhắn huỷ gói M0 hoặc tắt mặc định Internet trên bằng cú pháp: GPRS OFF gửi 888 (Miễn phí). Sau khi gửi tin, bạn sẽ nhận được tin thông báo xoá gói M0 thành công từ hệ thống.

Lưu ý: Sau khi đã hủy gói cước M0 của VinaPhone thành công thì chắc chắn thuê bao của bạn sẽ không thể truy cập internet bằng dữ liệu data 3G/4G được nữa. Kể cả chủ động bật dữ liệu mạng 3G/4G trên điện thoại.

» Xem ngay: Các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi truy cập mạng tiết kiệm nhất

2. Hủy gói MO của VinaPhone qua tổng đài 

Nếu bạn không thực hiện thành công được qua tin nhắn thì có thể gọi ngay cho tổng đài hỗ trợ nhà mạng Vina để được hỗ trợ. Chỉ cần nhấn gọi 18001091 (phím 1) để gặp nhân viên. Sau đó cung cấp số điện thoại để nhân viên tiến hành hủy.

(*) Cước phí hủy hoàn toàn miễn phí nên bạn yên tâm gọi điện 

3. Đến cửa hàng VinaPhone hủy gói M0

Trung tâm giao dịch VinaPhone hỗ trợ khách hàng nhiều vấn đề như đăng ký sim chính chủ, làm lại sim,… Ngoài ra còn cung cấp và hỗ trợ khách hàng cách hủy gói M0 của Vina.

Khi đi nhớ mang theo CMND/CCCD chính chủ, sim muốn hủy gói M0 nhân viên sẽ tiến hành hỗ trợ nhanh nhất.

» Bạn nên biết: Cách huỷ gói cước 4G VinaPhone sim bạn khi không còn nhu cầu dùng tiếp

Lời khuyên khi hủy gói M0 VinaPhone dành cho bạn

  • Duy trì gói M0 VinaPhone hoàn toàn sẽ không mất phí. Mất phí chỉ khi bạn bật dữ liệu di động. Chỉ cần tắt dữ liệu mạng 3G/4G trên điện thoại thì thuê bao bạn sẽ không mất cước phát sinh data ngoài muốn khi sử dụng gói M0.
  • Nếu vẫn có nhu cầu lướt web bằng dữ liệu data 3G/4G thì tốt nhất đừng hủy gói.
  • Để tắt dữ liệu di động: Bạn vào Cài đặt ⇒ Nhấn tắt dữ liệu di động cá nhân

Trường hợp bạn đã chủ động hủy gói M0 Vina (hủy dịch vụ mạng của VinaPhone), sau đó muốn mở lại thì chỉ cần đăng ký theo cú pháp GPRS ON gửi 888 (Miễn phí).

» Đăng ký: Các gói cước 3G VinaPhone giá rẻ đăng ký chỉ từ 10k/ tháng

Chúc các bạn thực huỷ gói M0 của VinaPhone thành công. Mọi thắc mắc liên quan đến hủy gói M0 có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài miễn phí của VinaPhone để được hỗ trợ nhé!