Huỷ gói M0 VinaPhone chính là hủy dịch vụ mạng VinaPhone trên sim. Tuy nhiên khách hàng chỉ nên hủy gói cước M0 khi không có nhu cầu truy cập mạng 3G/4G trên điện thoại. Bởi theo quy định của VinaPhone thì mọi thuê bao di động trả trước và trả sau đều được kích hoạt gói M0 tự động. Cước phí truy cập mạng và cú pháp hủy gói sẽ có trong bài viết dưới đây.

Cách huỷ gói M0 VinaPhone

Cách huỷ gói M0 VinaPhone trên sim di động nhanh nhất

Cách huỷ gói M0 VinaPhone trên sim di động nhanh nhất

Huỷ gói M0 Vina đồng nghĩa với việc tắt chế độ GPRS. Hiện VinaPhone đang cung cấp 2 cú pháp hỗ trợ hủy như sau:

  • Cú pháp 1: Soạn HUY GPRS gửi 888 (Miễn phí).
  • Cú pháp 2: Soạn GPRS OFF gửi 888 (Miễn phí).

Lưu ý: Sau khi đã hủy gói cước M0 của VinaPhone thành công thì chắc chắn thuê bao của bạn sẽ không thể truy cập internet bằng dữ liệu data 3G/4G được nữa. Kể cả chủ động bật dữ liệu mạng 3G/4G trên điện thoại.

» Xem ngay: Các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi truy cập mạng tiết kiệm nhất

Lời khuyên khi hủy gói M0 VinaPhone dành cho bạn

  • Duy trì gói M0 VinaPhone hoàn toàn sẽ không mất phí. Nếu vẫn có nhu cầu lướt web bằng dữ liệu data 3G/4G VinaPhone thì tốt nhất đừng hủy gói.
  • Chỉ cần tắt dữ liệu mạng 3G/4G trên điện thoại thì thuê bao bạn sẽ không mất cước phát sinh data ngoài muốn khi sử dụng gói M0.

Trường hợp bạn đã chủ động hủy gói M0 Vina (hủy dịch vụ mạng của VinaPhone), sau đó muốn mở lại thì chỉ cần đăng ký theo cú pháp GPRS ON gửi 888 (Miễn phí).

» Bạn nên biết: Cách huỷ gói cước 4G VinaPhone sim bạn khi không còn nhu cầu dùng tiếp

Cước truy cập mạng của gói M0 VinaPhone

  • Đối với sim 3G: Chỉ bắt đầu tính cước 75đ/50kb khi người dùng di động bật dữ liệu mạng di động và thực hiện truy cập Internet.
  • Đối với sim 4G: Cước truy cập 60đ/MB.

» Xem ngay: Các gói cước 3G VinaPhone giá rẻ đăng ký chỉ từ 10k/ tháng

Chúc các bạn thực huỷ gói M0 của VinaPhone thành công. Mọi thắc mắc liên quan đến hủy gói M0 có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ nhé!