Post by: at

Hủy gói khuyến mãi của VinaPhone là nhu cầu của những bạn không muốn tiếp tục dùng gói nữa hoặc đã tìm được cho mình 1 gói cước khác thay thế phù hợp hơn. Vậy cách hủy gói khuyến mãi Vina cụ thể như thế nào? Ngay bây giờ, 3gvinaphone.com.vn sẽ hướng dẫn chi tiết. Hãy cùng theo dõi tiếp phần thông tin hỗ trợ bên dưới đây nhé!

Cách hủy gói khuyến mãi của VinaPhone

Cách hủy gói khuyến mãi của VinaPhone chi tiết nhất

Gói 4G VinaPhone khuyến mãi, khuyến mãi gọi nội mạng, khuyến mãi gọi ngoại mạng VinaPhone, khuyến mãi tích hợp Data + Thoại của VinaPhone hiện nay đều có tính năng tự động gia hạn. Để hủy gói bạn cần phải soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Cú pháp thực hiệnCước SMS
HUY Tên-gói gửi 900
(Như VD2, VD149, VD2K, B10, B50, B100, VD2K, VD40K, VD75K, VD10, VD100, VD2, VD300, VD350,…)
Miễn phí
HUY Tên-gói gửi 888
(Như D1GB, D2GB, 60G, F49, THAGA, D60G, D30G, D15G,…)
Miễn phí

Lưu ý:

  • Nếu không nhớ thuê bao của mình đang sử dụng gói cước khuyến mãi VinaPhone nào thì bạn chỉ cần soạn TRACUU gửi 900 (Miễn phí) hoặc DATA gửi 888 (Miễn phí) để tra cứu.
  • Cả 2 cú pháp hủy trên đều áp dụng dùng chung cho tất cả các gói cước khuyến mãi dùng trong ngày, tuần, tháng và chu kỳ dài.

»Xem ngay: Các gói cước gọi nội mạng VinaPhone nếu muốn đăng ký lại.

Những điều cần biết khi hủy gói khuyến mãi của VinaPhone

  • Trường hợp khách hàng hủy gói khi chưa sử dụng hết quyền lợi miễn phí, hệ thống sẽ yêu cầu khách hàng gửi tin xác nhận hủy gói với cấu trúc: HUY [tên gói] Y gửi 900 (Miễn phí) hoặc HUY [tên gói] Y gửi 888 (Miễn phí)
  • Trường hợp khách hàng không gửi tin xác nhận, hệ thống mặc định khách hàng tiếp tục sử dụng gói.
  • Trường hợp khách hàng hủy gói khi đã sử dụng hết quyền lợi miễn phí, lệnh HUY tên gói gửi 900 hoặc HUY tên gói gửi 888 sẽ có hiệu lực ngay.

»Xem ngay: Đăng ký 4G cho VinaPhone nhận Data + Gọi với chi phí rẻ nhất.

Khi vọng sau khi xem qua bài viết hướng dẫn trên các bạn đã biết cách tự soạn tin nhắn hủy gói cước khuyến mãi của VinaPhone khi cần!