Huỷ gói cước HEY VinaPhone là thao tác cần thiết khi người dùng muốn thay đổi sử dụng gói cước khác hoặc không muốn tiếp tục sử dụng gói HEY trong thời gian tới. Vậy làm sao để huỷ gói HEY Vina thành công? Hãy xem hướng dẫn dưới đây của 3gvinaphone.com.vn nhé!

Cách huỷ gói HEY VinaPhone

Cách huỷ gói HEY VinaPhone

Cách hủy gói cước HEY VinaPhone tiết kiệm 50.000đ/tháng

Gói HEY VinaPhone sẽ tự động gia hạn và sẽ trừ 50.000đ vào tài khoản của bạn nếu bạn không thực hiện lệnh huỷ trước thời điểm gia hạn. Cách huỷ gói HEY như sau:

Cách soạn tin nhắn hủySoạn HUY HS gửi 900
Cước phí hủy

Khi gửi tin nhắn đến tổng đài 900, bạn cần chờ trong giây lát để xem tin nhắn phản hồi từ tổng đài có yêu cầu xác nhận lệnh huỷ hay không và cần thực hiện theo hướng dẫn của tổng đài cho đến khi nhận được tin nhắn đã huỷ gói HEY VinaPhone thành công.

» Xem thêm: Cách hủy các dịch vụ trên sim VinaPhone trừ tiền vô lý.

Những điều cần cân nhắc trước lúc hủy gói HEY Vina

  • Ưu đãi data và phút gọi còn lại của gói cước khi chưa sử dụng hết sẽ bị huỷ cùng lúc với gói HEY khi lệnh huỷ có hiệu lực.
  • Người dùng có thể chủ động kiểm tra lại ưu đãi của gói trước khi quyết định huỷ gói bằng cách soạn TRACUU HS gửi 900.
  • Người dùng lưu ý khi huỷ gói HEY thành công, nếu vẫn tiếp tục dùng mạng hệ thống sẽ tính phí theo gói cước M0 (dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu).
  • Có thể đăng ký lại gói HEY hoặc gói cước 4G Vina hoặc gói cước 3G VinaPhone khác để dùng mạng tiết kiệm trong thời gian tới.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký gói cước 4G Vina tháng ưu đãi combo data thoại khủng

Với hướng dẫn trên, hy vọng bạn sẽ hủy gói HEY VinaPhone thành công và chọn cho thuê bao mình một gói cước mới phù hợp hơn để sử dụng bạn nhé!