Hủy gói HEY của VinaPhone khi nhu cầu sử dụng thay đổi là việc làm hết sức cần thiết. Chỉ cần hủy gói thành công thuê bao bạn sẽ không bị trừ cước gia hạn 50.000đ ở chu kỳ kế tiếp. Từ đó có thể chủ động tham gia các gói cước data khác phù hợp hơn. Nếu bạn vẫn chưa biết cách hủy gói HEY VinaPhone thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Cách hủy gói HEY của VinaPhone

Cách hủy gói cước HEY VinaPhone tiết kiệm 50.000đ/tháng

Nếu thuê bao không yêu cầu hủy gói cước HEY VinaPhone thì hệ thống sẽ tự động gia hạn theo chu kỳ 30 ngày. Để hủy gói rất đơn giản, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Cách soạn tin nhắn hủySoạn HUY HS gửi 900
Cước phí hủy

Khi tin nhắn hủy gói HEY VinaPhone được gửi đi, ngay lập tức bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ nhà mạng. Cần kiểm tra nội dung tin nhắn cẩn thận, lúc đó mới có thể chắc chắn gói cước đã được hủy thành công hay chưa.

»Xem thêm:  Cách hủy các dịch vụ trên sim VinaPhone trừ tiền vô lý.

Chú ý:

  • Trường hợp hủy gói khi chưa sử dụng hết quyền lợi miễn phí, hệ thống sẽ yêu cầu khách hàng gửi tin xác nhận hủy với cấu trúc: HUY HS Y gửi 900 (miễn phí).
  • Trường hợp không gửi tin xác nhận, hệ thống mặc định khách hàng tiếp tục sử dụng gói.
  • Trường hợp hủy gói khi đã sử dụng hết quyền lợi miễn phí, lệnh HUY HS gửi 900 có hiệu lực ngay.

»Tham khảo: Cách đăng ký 3G VinaPhone chỉ từ 10k/tháng giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Những điều cần cân nhắc trước lúc hủy gói HEY Vina

  • Mọi ưu đãi data + thoại của gói sau khi hủy nếu còn cũng sẽ không được bảo lưu. Vậy nên cần lựa chọn thời điểm hủy thích hợp hoặc tận dụng hết ưu đãi rồi hủy.
  • Soạn TRACUU HS gửi 900 sẽ kiểm tra được ưu đãi còn lại của gói HEY nhanh nhất.
  • Thuê bao đã hủy HEY thành công, nếu phát sinh truy cập mạng hệ thống tính theo gói cước M0 (dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu).

»Xem ngay: Các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi theo Ngày, Tuần, Tháng.

Chúc các bạn hủy gói cước HEY VinaPhone thành công. Mọi thắc mắc trong quá trình hủy gói có thể liên hệ đến tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ thêm nhé!