Khi nhu cầu dùng mạng của bạn thay đổi thì việc huỷ gói Disney VinaPhone là điều cần thực hiện để tránh trường hợp bị trừ cước gia hạn gói ngoài ý muốn. Ngoài ra, sau khi huỷ gói Disney thành công, bạn có thể lựa chọn cho thuê bao một gói cước mới hấp dẫn hơn, tiết kiệm hơn để đăng ký. Nếu bạn vẫn chưa nắm rõ cách huỷ gói Disney Vina như thế nào thì hãy theo dõi nội dung dưới đây của 3gvinaphone.com.vn nhé!

Huỷ gói cước Disney VinaPhone

Huỷ gói cước Disney VinaPhone

Cú pháp huỷ gói Disney VinaPhone qua tin nhắn

Gói cước Disney của VinaPhone có tính năng tự động gia hạn hằng tháng. Mỗi lần gia hạn thành công, hệ thống sẽ trừ vào TKC 89.000đ (giá gói). Vì vậy nếu không còn nhu cầu sử dụng tiếp, bạn nên thực hiện hủy gói theo cú pháp sau:

HUY Disney gửi 888 (miễn phí).

Khi lệnh huỷ được gửi đến tổng đài 888, nếu thuê bao đã dùng hết ưu đãi, ngay lập gói cước sẽ được huỷ ngay. Trường hợp ưu đãi gói vẫn còn, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận hủy thêm lần nữa. Bạn chú ý đọc kỹ hướng dẫn xác nhận huỷ từ tổng đài 888 và thực hiện theo để đảm bảo gói cước được huỷ thành công nhé!

» Bạn cần biết: Cách kiểm tra các dịch vụ trừ tiền VinaPhone vô lý để kịp thời hủy ngay.

Những lưu ý cần biết khi hủy gói Disney VinaPhone

  • Trước khi hủy gói Disney Vina bạn cần tắt dữ liệu mạng di động 3G/4G trên máy. Như vậy mới đảm bảo không bị trừ cước phát sinh data ngoài ý muốn.
  • Tại thời điểm nhận được thông báo hủy thành công mọi data còn lại sẽ bị huỷ.
  • Để không lãng phí ưu đãi nên hủy gói vào ngày cuối của chu kỳ. Cú pháp kiểm tra data và ngày hết hạn trước khi hủy gói soạn: DATA gửi 888 (Miễn phí).
  • Thuê bao đã hủy gói Disney được phép đăng ký lại gói hoặc tham gia các gói cước 3G VinaPhone, gói cước 4G VinaPhone khác.

Nếu cảm thấy gói cước Disney có nguồn ưu đãi data quá nhiều và mức cước vượt quá nhu cầu chi trả của mình thì sau khi huỷ có thể đăng ký gói cước 3G/4G ngắn ngày dưới đây:

Gói cướcCú pháp đăng ký/Ưu đãiĐăng ký nhanh
D2
(10.000đ /1 ngày)
MO D2 gửi 1543Đăng ký
2GB/ ngày
D3
(15.000đ / 3 ngày)
MO D3 gửi 1543Đăng ký
3GB/ 3 ngày
DT20
(20.000đ/ 7 ngày)
MO DT20 gửi 1543Đăng ký
1GB/ 7 ngày
DT30
(30.000đ/ 7 ngày)
MO DT30 gửi 1543Đăng ký
7GB/ 7 ngày

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G VinaPhone tháng tiết kiệm hơn nhiều lần

Hãy thực hiện theo hướng dẫn trên của 3gvinaphone.com.vn để hủy gói Hey Disney VinaPhone cho thuê bao bạn nhé. Mọi thắc mắc xin liên hệ đến tổng đài VinaPhone 18001091 (miễn phí) để được hỗ trợ thêm!