Hủy gói D3 VinaPhone các bạn có thể đăng ký lại 1 gói cước data 3G/4G khác phù hợp hơn hoặc tiết kiệm 15.000đ cho thuê bao khi không có nhu cầu tiếp tục lướt web. Vậy hủy gói D3 của VinaPhone bằng cách nào nhanh nhất? Nếu chưa nắm rõ cú pháp cũng như cách thức huỷ thì bạn hãy cùng theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây.

Cách hủy gói D3 VinaPhone miễn phí

Cách hủy gói D3 VinaPhone qua tin nhắn

Gói D3 VinaPhone có tính năng tự động gia hạn sau 3 ngày sử dụng. Tại thời điểm gia hạn lại gói, hệ thống tự động trừ cước 15.000đ vào tài khoản gốc (bằng giá gói) và cộng 3GB data. Cách duy nhất để hủy gia hạn gói D3 đó chính là hủy luôn gói theo cú pháp sau:

HUY D3 gửi 888 (Miễn phí)

Chỉ cần tin nhắn hủy gói được gửi đi, thì trong vài giây tổng đài VinaPhone 888 sẽ phản hồi thông báo đã hủy gói D3 thành công đến thuê bao di động của bạn.

»Xem thêm: Cách kiểm tra các dịch vụ trừ tiền VinaPhone vô lý để kịp thời hủy.

Quy định hủy gói cước D3 VinaPhone

  • Ưu đãi dung lượng, thời hạn sử dụng còn lại của gói D3 đều sẽ bị hủy hết, kể từ khi nhận được thông báo hủy gói thành công. Vì vậy để tránh việc lãng phí data của gói các bạn có thể kiểm tra data 4G VinaPhone còn lại và ngày hết hạn của gói trước khi huỷ,bằng cách soạn DATA gửi 888 (Miễn phí) để kiểm tra.
  • Cần thực hiện hủy gói trước thời điểm kết thúc chu kỳ gói.
  • Thuê bao được phép đăng ký lại gói D3 sau khi đã hủy hoặc các gói cước 3G VinaPhonegói 4G VinaPhone khác.

»Điểm danh: Các gói cước 4G VinaPhone 1 ngày hỗ trợ bạn truy cập trong thời gian ngắn.

Lưu ý: Nên tắt dữ liệu mạng di động 3G/4G trên điện thoại trước khi thực hiện hủy gói D3 nhằm đề phòng trường hợp phát sinh cước data 3G/4G ngoài ý muốn sau này. Bởi sau khi hủy gói nếu như không đăng ký một gói cước data nào, thì mới thuê bao của bạn sẽ mặc định được cài đặt gói M0 là sử dụng bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu tương đương 75đ/50Kb cao gấp 3 lần so với việc đăng ký 3G VinaPhone.

Cách hủy gói D3 VinaPhone khá đơn giản và lại hoàn toàn không mất phí. Chúc các bạn thực hiện thành công và chọn lựa được cho mình một gói cước mới phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng.