Cách hủy gói D3 VinaPhone đơn giản chỉ bằng tin nhắn bạn đã biết? Thuê bao đang sử dụng gói 4G Vina 3 ngày D3 và muốn hủy gói để chuyển đổi sang đăng ký gói cước khác hấp dẫn hơn thì hãy xem cách hướng dẫn hủy mà 3gvinaphone.com.vn hướng dẫn dưới đây nhé!

Cách hủy gói D3 VinaPhone

Cách hủy gói D3 VinaPhone miễn phí

Cú pháp hủy gói cước D3 VinaPhone chính xác nhất

Gói D3 VinaPhone có tính năng tự động gia hạn sau 3 ngày sử dụng. Tại thời điểm gia hạn lại gói, hệ thống sẽ trừ cước 15.000đ vào tài khoản gốc (bằng giá gói) và cộng 3GB data cho 3 ngày sử dụng tiếp theo.

Vì thế bạn cần hủy gói D3 trước thời điểm gói gia hạn bằng cú pháp sau:

soạn HUY D3 gửi 888 (Miễn phí)

Chỉ cần tin nhắn hủy gói được gửi đi, thì trong vài giây tổng đài VinaPhone 888 sẽ phản hồi thông báo đã hủy gói D3 thành về điện thoại của bạn.

» Tìm hiểu thêm: Cách hủy các gói 4G VinaPhone khác 

Những lưu ý khi hủy gói cước D3 VinaPhone

  • Khi hủy gói D3 thành công, Ưu đãi dung lượng, thời hạn sử dụng còn lại của gói D3 đều sẽ bị hủy hết. Vì vậy để tránh việc lãng phí data của gói, bạn nên kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone còn lại và ngày hết hạn của gói trước khi huỷ,bằng cách soạn DATA gửi 888 (Miễn phí) để kiểm tra.
  • Cần thực hiện hủy gói trước thời điểm kết thúc chu kỳ gói.
  • Thuê bao được phép đăng ký lại gói D3 sau khi đã hủy hoặc đăng ký các gói cước 3G VinaPhonegói 4G VinaPhone khác.

» Tham khảo: Các gói cước 4G Vina 1 ngày ưu đãi đến 2GB giá cực rẻ

Lưu ý: Nên tắt dữ liệu mạng di động 3G/4G trên điện thoại trước khi thực hiện hủy gói D3 nhằm đề phòng trường hợp phát sinh cước data 3G/4G ngoài ý muốn sau này. Bởi sau khi hủy gói nếu như không đăng ký gói cước data 4G Vina hoặc gói 3G nào, thì thuê bao của bạn sẽ mặc định được cài đặt gói M0 là sử dụng bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu tương đương 75đ/50Kb cao gấp 3 lần so với việc đăng ký 3G VinaPhone.

Cú pháp hủy gói D3 VinaPhone khá đơn giản và lại hoàn toàn không mất phí. Chúc các bạn thực hiện thành công và chọn lựa được cho mình một gói cước mới phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng nhé!