Hủy gói cước BIG70 VinaPhone sẽ là điều bạn cần làm khi nhận thấy ưu đãi data của gói không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nữa. Sau khi hủy gói BIG70 VinaPhone thành công bạn có thể đăng ký lại gói bất cứ lúc nào muốn hoặc chuyển sang đăng ký sử dụng một gói cước Data 3G/4G khác có ưu đãi và cước phí hấp dẫn hơn. Thông tin chi tiết về cách hủy gói BIG70 Vina sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây.

hủy gói BIG70 VinaPhone

Cách hủy gói BIG70 VinaPhone

Hướng dẫn cách hủy gói BIG70 VinaPhone cực đơn giản

Để hủy gói cước data BIG70 VinaPhone trên sim các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo hướng dẫn sau:

Tên gói cướcBIG70
Cú pháp hủy góiHUY BIG70 gửi 888
Cước phí hủy góiMiễn phí

Lưu ý: Ngoài cách soạn tin nhắn hủy gói như hướng dẫn trên, bạn còn có thể hủy gói BIG70 qua tổng đài VinaPhone hoặc qua ứng dụng My VNPT, VNPT Pay… tùy vào nhu cầu của mình.

» Gợi ý: Cách hủy tất cả các dịch vụ trên sim VinaPhone có thể trừ tiền của bạn.

Lưu ý sau khi hủy đăng ký gói BIG70 VinaPhone

  • Sau khi hủy gói cước thành công mọi ưu đãi dung lượng còn lại của gói sẽ tự động bị hủy theo, không được bảo lưu.
  • Bạn nên thực hiện kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone còn lại của gói trước khi hủy để tránh lãnh phí.
  • Trong quá trình sử dụng gói BIG70 bạn có thể thực hiện hủy gói bất cứ lúc nào. Tuy nhiên bạn nên hủy gói cước vào cuối chu kỳ hoặc khi đã sử dụng hết dung lượng data ưu đãi để tránh lãnh phí.
  • Sau khi hủy gói cước BIG70 VinaPhone thành công, bạn có thể đăng ký lại gói hoặc chọn một gói cước 3G VinaPhone/ gói cước 4G VinaPhone/ gói cước 5G VinaPhone mới hấp dẫn hơn. Nếu không đăng ký 3G/4G mà vẫn tiếp tục truy cập mạng thì cước phí sẽ được tính theo quy định của gói mặc định M0 VinaPhone.

» Đừng bỏ qua: Cách đăng ký 4G VinaPhone khuyến mãi với giá rẻ nhất.

Hy vọng qua những thông tin chi tiết ở trên sẽ giúp bạn hủy đăng ký gói BIG70 VinaPhone thành công! Và có được một sự lựa chọn truy cập internet mới phù hợp hơn.