Hủy gói Alo35 VinaPhone thực sự không hề khó và mất nhiều thời gian như nhiều bạn đã nghĩ. Tuy nhiên để hủy gói hiệu quả thì cần phải xác định thời điểm hủy hợp lý nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết hướng dẫn hủy gói Alo35 Vina dưới đây để nắm rõ hơn bạn nhé!

Huỷ gói ALO35 VinaPhone

Huỷ gói cước ALO35 VinaPhone

Cách hủy gói Alo35 VinaPhone bằng tin nhắn miễn phí

Gói Alo35 VinaPhonegói cước khuyến mãi gọi có thời hạn sử dụng trong 30 ngày. Để giúp người dùng di động sau khi đăng ký đỡ mất thời gian đăng ký lại, VinaPhone đã cài đặt thêm tính năng tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ. Mỗi lần gia hạn gói hệ thống trừ vào tài khoản chính 35.000đ.

Khách hàng nếu chỉ có nhu cầu sử dụng gói trong thời gian 1 tháng (30 ngày) thì phải chủ động hủy gói theo cú pháp sau để tiết kiệm cước phí:

HUY ALO35 gửi 900 (Miễn phí cước SMS)

Sau khi gửi tin nhắn xong, vui lòng đợi trong vài phút hệ thống 900 sẽ phản hồi thông tin về hộp thư SMS. Nếu tin nhắn xác nhận thuê bao hủy thành công gói Alo35 thì hoàn toàn có thể an tâm tài khoản sẽ không bị trừ cước.

» Bạn đã biết: Cách hủy tất cả các dịch vụ trừ tiền trên sim VinaPhone

Các lưu ý cần nắm khi thực hiện hủy Alo35 VinaPhone

  • Sau khi hủy gói thành công thì mọi ưu đãi về phút gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút và số phút ngoại mạng còn dư sẽ bị xóa hết vì vậy nên tận dụng hết ưu đãi đó rồi hãy hủy gói bạn nhé. Để kiểm tra ưu đãi còn lại bao nhiêu chỉ cần soạn: TRACUU ALO35 gửi 900 (miễn phí).
  • Chú ý hủy trước thời gian hết hạn để tránh hệ thống gia hạn lại tốn thêm phí.
  • Thuê bao hủy gói Alo35 Vina có thể chủ động tham gia đăng ký lại gói (nếu vẫn còn nằm trong danh sách khuyến mãi).
  • Sau khi huỷ gói Alo35 thành công, thuê bao có thể lựa chọn tham gia gói gọi, gói khuyến mãi 4G Vina hoặc gói 3G Vina giá rẻ khác để tiếp tục liên lạc và dùng mạng.

» Gợi ý: Cách đăng ký gói cước 4G VinaPhone có ưu đãi data và thoại 

Chúc các bạn thực hiện hủy gói cước Alo35 của VinaPhone thành công nhé!