Khi không còn nhu cầu sử dụng bạn có thể chủ động hủy dịch vụ cuộc gọi nhỡ VinaPhone. Có 2 cách giúp bạn hủy báo cuộc gọi nhỡ VinaPhone là qua tin nhắn và qua thao tác bàn phím. Đặc biệt, cước phí hủy hoàn toàn miễn phí  nên khi tài khoản 0đ bạn vẫn có thể hủy dịch vụ. Chi tiết thông tin cách hủy sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

huy dich vu goi nho VinaPhone

Cách hủy dịch vụ cuộc gọi nhỡ – MCA của VinaPhone MIỄN PHÍ

Cách hủy dịch vụ cuộc gọi nhỡ – MCA của VinaPhone

Dịch vụ cuộc gọi nhỡ – MCA của VinaPhone có tính năng tự động gia hạn theo tuần. Cước phí gia hạn là 2.000đ, vì thế tài khoản chính thường xuyên bị hao hụt. Để đảm bảo số dư cho tài khoản người dùng muốn hủy thông báo cuộc gọi nhỡ VinaPhone. Bạn lựa chọn hủy dịch vụ theo 1 trong 2 cách dưới đây.

» Tham khảo: Dịch vụ đề nghị gọi lại của VinaPhone

1. Hủy báo cuộc gọi nhỡ VinaPhone qua tin nhắn

Chỉ với 1 cú pháp tin nhắn là bạn có thể hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ VinaPhone thành công. An tâm sử dụng sim không lo lắng về việc tốn cước mỗi tuần. Soạn theo cú pháp:

HUY gửi 333

Tổng đài VinaPhone 333 sẽ gửi tin nhắn thông báo hủy dịch vụ thành công.

2. Hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ VinaPhone qua thao tác bàn phím

Để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, VinaPhone triển khai thêm cách hủy dịch vụ MCA VinaPhone qua thao tác bàn phím. Các bước hủy như sau:

  • Bước 1: Bấm trên thao tác bàn phím: *3333#gọi
  • Bước 2: Trên màn hình điện thoại sẽ hiện thị 2 Menu của dịch vụ MCA.
  • Bước 3: Bấm vào mục Hủy để tiến hành hủy dịch vụ.

Lưu ý khi hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ của Vina

  • Cước phí hủy: Miễn phí
  • Sau khi hủy bạn sẽ không còn nhận được thông báo cuộc gọi nhỡ mỗi khi điện thoại hết pin, tắt nguồn hoặc ngoài vùng phủ sóng…..
  • Bạn có thể đăng ký lại dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ VinaPhone để tiếp tục phụ vụ nhu cầu sử dụng.

» Tham khảo: Các gói cước 4G VinaPhone ưu đãi thoại + data hấp dẫn

Trên đây là thông tin chi tiết cách hủy cuộc thông báo cuộc gọi nhỡ VinaPhone, chúc bạn hủy thành công và thêm nhiều trải nghiệm mới cùng với dịch vụ của nhà mạng.