Ghim bình luận trên YouTube sẽ giúp bạn có thể chọn được những comment muốn hiện thị lên đầu, từ đó thu hút được sự quan tâm, chú ý của nhiều người xem. Đồng thời, đây còn là cách để chủ tài khoản video có thể chuyển tải thông điệp nội dung đến tất cả người xem. Vậy cách ghim bình luận ra sao? Tham khảo cách thực hiện trong nội dung dưới đây.

cach ghim binh luan tren youtube

Cách ghim bình luận trên YouTube

Cách ghim bình luận trên YouTube đơn giản, dễ thực hiện

Ngoài ghim những bình luận hay từ người xem thì bạn còn có thể ghim bình luận của mình để nhắc nhở mọi người đăng ký kênh của bạn hoặc các thông báo khác. Để ghim, bạn thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào kênh Youtube

Bước 2: Trong các bình luận bên dưới video, hãy chọn bình luận mà bạn muốn ghim

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng thêm dấu 3 chấm, sau đó nhấn vào mục Ghim. Trước đó đã có 1 bình luận thì bình luận mới này sẽ thay thế bình luận cũ trước đó.

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng Ghim màu xanh lam để xác nhận.

Để kiểm chứng đã thành công hay chưa bạn hãy quay trở lại video, sẽ thấy thông báo Bình luận được ghim vào đầu bình luận.

Những lưu ý trong quá trình ghim bình luận trên YouTube

  • Chỉ chủ sở hữu kênh mới có thể ghim bình luận ở mỗi video YouTube của mình.
  • Bạn có thể chọn ghim bình luận của chính mình hoặc bình luận của người xem.
  • Khi bỏ ghim thì bình luận đó sẽ chuyển về vị trí bạn đầu và không bị xóa bình luận.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách ghim bình luận trên YouTube, hy vọng sẽ giúp bạn nhanh chóng ghim được những bình luận mà mình muốn. Đừng quên thường xuyên truy cập vào 3gvinaphone.com.vn để tìm hiểu thêm các thủ thuật hữu ích nhé!

»Tin tức liên quan: