Đăng nhập Facebook khi thuê bao 11 số đổi thành 10 số có được không? và cách khắc phục như thế nào? Có lẽ đây chính là thắc mắc chung của  rất nhiều khách hàng đã sử dụng số điện thoại di động 11 số để tạo tài khoản đăng nhập vào mạng xã hội Facebook. Qua bài viết dưới đây 3GVinaPhone.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng số điện thoại mới 10 số từ mạng VinaPhone thay thế cho số điện thoại cũ 11 số để đăng nhập vào Facebook trên PC, điện thoại.

cach cap nhat so dien thoai moi de dang nhap facebook

Điều kiện để đăng nhập Facebook thành công bằng thuê bao 10 số

Để quá trình thực hiện đổi số điện thoại mới 11 số sang 10 số trên Facebook thành công và không bị gián đoạn, các bạn cần phải đảm bảo thiết bị luôn được kết nối mạng. Hãy thực hiện đăng ký mạng 4G VinaPhone để quá trình thực hiện được hoàn thành nhanh nhất nhé!

» Xem ngay: Các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi hấp dẫn sở hữu data khủng với giá cực rẻ dành cho thuê bao VinaPhone.

Cách đăng nhập Facebook khi thuê bao 11 số đổi thành 10 số mới

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn trên thiết bị. Sau đó chọn mục Cài Đặt.
 • Bước 2: Từ mục Cài Đặt, các bạn chọn “Cài đặt tài khoản“.

cach cap nhat so dien thoai moi de dang nhap facebook

 • Bước 3: Tiếp theo các bạn cần chọn tiếp mục “Nhắn tin văn bản“.

cac doi so dien thoai moi de dang nhap facebook

 • Bước 4: Bạn thực hiện chọn “Thêm điện thoại khác” để đổi số điện thoại Facebook.

cach cap nhat so dien thoai moi de dang nhap facebook

 • Bước 5: Nhập số điện thoại mới của bạn vào trường yêu cầu và chọn Continue (Tiếp tục)
 • Bước 6: Hệ thống sẽ gửi mã số xác nhận vào số điện thoại mới của bạn, nhập dãy số này vào trường yêu cầu và nhấn Accept (Chấp nhận). Như vậy là đã hoàn tất việc thêm số điện thoại vào tài khoản Facebook của mình.
 • Bước 7: Quay trở lại trang cài đặt tin nhắn văn bản, bạn sẽ nhận thấy đầy đủ các số điện thoại mà bạn đang sử dụng chung với tài khoản Facebook. Tiếp tục nhấn vào mục Remove from your account (Xóa khỏi tài khoản của bạn) tương ứng với số điện thoại cũ.
 • Bước 8: Tiếp đó nhập mật khẩu tài khoản Facebook và nhấn Delete phone (Xóa điện thoại) để lưu thiết lập.

Lưu ý: Bạn cần thực hiện đổi số điện thoại 10 số mới để đăng nhật Facebook sau thời gian nhà mạng thay đổi thuê bao 11 số thành 10 số. Vì nếu bạn thực hiện trước thì bạn sẽ không thể hoàn thành bước xác nhận tin nhắn thành công.

» Cập nhật ngay: Thời gian thay đổi thuê bao 11 số thành 10 số 

Vì sao nên cập nhật lại số điện thoại mới khi thuê bao 11 số đổi sang 10 số

 • Để đảm bảo tính an toàn cho mỗi tài khoản Facebook cá nhân, hệ thống mạng xã hội Facebook chỉ cho phép người dùng thực hiện đăng nhập chính xác bằng số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký trước đó. Chỉ cần nhập sai 1 số điện thoại thì việc đăng nhập của bạn cũng sẽ thất bại.
 • Đặc biệt, sau khi chuyển đổi thuê bao 11 số đổi sang 10 số, các tài khoản Facebook đăng ký bằng số điện thoại 11 số sẽ gặp rất nhiều rủi ro phát sinh do số điện thoại đã không còn trùng khớp với số điện thoại đã sử dụng để tạo tài khoản trước đó. Dẫn đến sự cố, bảo mật 2 lớp bằng số điện thoại sẽ không còn hoạt động.
 • Khách hàng sử dụng sim điện thoại 11 số để đăng nhập facebook cần chủ động chuyển đổi hoặc cập nhật lại số điện thoại mới sớm nhất trên mạng xã hội facebook để đảm bảo an toàn.

Chúc tất cả các bạn thực hiện thay đổi lại số điện thoại 10 số mới đăng nhập Facebook thành công và có nhưng giây phút trải nghiệm dịch vụ thật trọn vẹn nhé.

» Xem thêm: Thực hiện đổi sim VinaPhone 11 số sang 10 số tài khoản có bị mất không?