Bạn đã biết đến cách điều chỉnh âm thanh trong Skype chưa? Mỗi lần gọi video bạn thường xuyên cảm thấy âm thanh lúc to, lúc nhỏ, nghe lâu thì tiếng nhỏ dần và bị nhiễu. Nguyên nhân của các hiện tượng trên rất có thể là do Skype của bạn đang sử dụng tính năng tự điều chỉnh âm thanh, tính năng này là tự mặc định. Để giải quyết vấn đề này bạn hãy thử điều chỉnh lại âm thanh trên Skype. Để nắm rõ cách thực hiện các bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé !

cach dieu chinh am thanh tren skype

Cách điều chỉnh âm thanh trong Spype

Hướng dẫn cách điều chỉnh âm thanh trong Spype

Để chất lượng âm thanh luôn trong trạng thái tốt nhất khi nghe và gọi Skype bạn nên thực hiện theo những bước dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Skype lên, nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ngang bên cạnh tài khoản Skype, chọn Cài đặt (Settings) để truy cập vào phần thiết lập của Skype.

dieu chinh am thanh tren skype

Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ngang, sau đó chọn vào cài đặt

Bước 2: Cửa sổ Cài đặt (Settings) xuất hiện, bạn chọn vào mục Âm thanh và video (Audio & Video), gạt nút tự động điều chỉnh cài đặt Mocro (Automatically adjust microphone settings) từ màu xanh thành trắng để tắt tính năng tự động điều chỉnh âm thanh.

huong dan dieu chinh am thanh tren skype

Gạt nút tự động điều chỉnh cài đặt Mocro từ màu xanh thành trắng để tắt tính năng tự động điều chỉnh âm thanh.

Bước 3: Sau đó điều chỉnh âm lượng mức cao nhất, rồi bấm vào Kiểm tra âm thanh (Test Audio) để thử âm thanh xem đã ưng ý chưa.

cach dieu chinh am thanh tren skype sieu don gian

Điều chỉnh âm lượng mức cao nhất, rồi bấm vào Kiểm tra âm thanh

Với cách điều chỉnh âm thanh trong Spype thì bạn có thể nói chuyện thoải mái với bạn bè và đối tác mà không sợ bị nhiễu âm thanh hoặc nghe không rõ nữa. Chúc bạn có những phút giây trò chuyện thật ý nghĩa.

» Tìm hiểu thêm: