Ngoài đặt lịch nhắc hẹn Zalo nhóm thì bạn còn có thể đặt lịch nhắc hẹn Zalo chỉ mình bạn, nhờ vậy bạn sẽ không bỏ lỡ các sự kiện hay lịch trình quan trọng nào. Khi đặt lịch nhắc hẹn Zalo cho mình bạn thì đến thời gian đã cài đặt, ứng dụng sẽ gửi thông báo đến mình bạn mà thôi, không ảnh hưởng đến các thành viên khác trong nhóm. Vậy cách đặt lịch nhắc hẹn như thế nào? Cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây nhé!

huong dan dat lich nhac hen zalo chi minh ban

Cách đặt lịch nhắc hẹn Zalo chỉ mình tôi

Cách đặt lịch nhắc hẹn Zalo chỉ mình bạn

Đặt lịch nhắc hẹn Zalo chỉ mình bạn được xem là tính năng khá tiện ích giúp người dùng không bỏ lỡ các thông tin quan trọng, từ đó công việc cũng thuận tiện hơn. Thao tác đặt lịch lại khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G Vina hoặc có kết nối mạng, bạn mở ứng dụng Zalo. Tại giao diện nhóm chat hoặc cuộc trò chuyện với bạn bè, bạn nhấn và giữ tin nhắn muốn tạo lịch nhắc hẹn. Sau đó, nhấn vào mục nhắc hẹn.

 dat lich nhac hen zalo chi minh toi

Nhấn vào mục nhắc hẹn

Bước 2: Giao diện thiết lập thời gian tạo nhắc hẹn trên Zalo sẽ hiển thị, bạn tick chọn vào mục Chỉ mình tôi. Và chọn mốc thời gian nhắc hẹn mong muốn. Nhấn tiếp vào Tùy chọn khác để thiết lập thêm.

cach dat lich nhac hen zalo chi minh ban

Nhấn tiếp vào Tùy chọn khác để thiết lập thêm

Bước 3: Lúc này bạn có thể lựa chọn có lặp lại nhắc hẹn hay không bằng cách nhấn vào mục Chọn kiểu lặp lại. Bạn có thể chọn nhắc hằng ngày, hằng tuần, nhiều ngày hàng tuần, hằng tháng, hằng năm. Thiết lập xong nhấn vào mục Xong để hoàn tất.

 dat lich nhac hen zalo chi minh ban

Chọn kiểu lặp lại nhắc hẹn phù hợp

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đặt nhắc hẹn Zalo cho mình bạn, hy vọng sẽ giúp bạn không bỏ qua các sự kiện quan trọng nào!

»Tin tức liên quan: