Bạn có thể đánh dấu chưa đọc tin nhắn trên Messenger rất đơn giản, cách này sẽ giúp bạn làm mới tin nhắn như chưa đọc trong khi bạn đã đọc được tất cả nội dung tin nhắn gửi đến. Tính năng này được tích hợp sẵn trên ứng dụng nê n bạn không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của ứng dung thứ 3 phức tạp. Chi tiết cách thực hiện sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

cach danh dau chua doc tin nhan tren messenger

Cách đánh dấu chưa đọc tin nhắn trên Messenger

Cách đánh dấu chưa đọc tin nhắn trên Messenger

Chỉ cần sử dụng tính năng đánh dấu chưa đọc tin nhắn bạn sẽ xóa sạch dấu vết việc mình đọc trộm tin nhắn messenger của 1 ai đó mà họ không hề hay biết. Ứng dụng có tích hợp sẵn tính năng này nên bạn dễ dàng thao tác hơn. Để đánh dấu là chưa đọc trên Messenger bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G VinaPhone bạn truy cập vào ứng dụng Messenger, để đánh chưa đọc tin nhắn một cuộc trò chuyện nào đó bạn chỉ cần nhấn và giữ cuộc trò chuyện kéo sang trái.

danh dau chua doc tin nhan tren messenger

Nhấn và giữ cuộc trò chuyện kéo sang trái

Bước 2: Tiếp theo sẽ có 3 tùy chọn xuất hiện, tại đây bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

 danh dau chua doc tin nhan tren messenger nhanh nhat

Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang

Bước 3: Có 4 tính năng để bạn chọn là Chặn, bỏ qua tin nhắn, ẩn hoặc đánh dấu là chưa đọc. Bạn nhấn vào mục đánh đánh dấu là chưa đọc.

 danh dau chua doc tin nhan tren messenger don gian

Nhấn vào mục đánh đánh dấu là chưa đọc

Ngay sau đó, tin nhắn sẽ hiển thị ở trạng thái chưa đọc được in đậm và có một nút màu xanh bên cạnh tin nhắn.

Với những thông tin trên, hy vọng đã giúp bạn đánh dấu chưa đọc tin nhắn Facebook thành công và tránh được những phiền phức không mong muốn.

»Tin tức liên quan: