Gói cước Zalo ngày VinaPhone (hay còn gọi là ZL1) có cước phí đăng ký 1.000đ/lần và thời hạn sử dụng được tính trong vòng 24h (tính từ thời điểm đăng ký). Với mức cước đăng ký rẻ cộng với ưu đãi miễn phí 100% Data khi sử dụng dịch vụ Zalo, gói ZL1 thật sự rất thích hợp dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng Zalo tạm thời khi thiết bị di động mất kết nối với wifi.

gói cước zalo vinaphone 1 ngày

Đăng ký gói cước zalo VinaPhone 1 ngày

Ưu đãi miễn phí data 3G/4G khi truy cập Zalo sẽ giúp các bạn được cập nhật dòng thời gian, chat, đăng ảnh,… thoải mái mà không phải lo lắng bị gián đoạn hoặc phải trả thêm cước data phát sinh. Dưới đây là nội dung thông tin chi tiết và cú pháp đăng ký gói cước Zalo 1 ngày của mạng VinaPhone.

Cú pháp đăng ký gói Zalo ngày của VinaPhone

Để đăng ký gói cước Zalo ngày chỉ cần soạn 1 tin nhắn duy nhất dưới đây:

DK ZL1 gửi 888

Sau khi soạn tin theo cú pháp trên, hệ thống tổng đài VinaPhone sẽ tiếp nhận yêu cầu đăng ký của thuê bao và trả về SMS xác nhận đã đăng ký thành công lúc gói cước ZL1.

Nội dung ưu đãi data đến từ gói cước Zalo ngày VinaPhone

  • Miễn phí hoàn toàn Data 3G/4G khi sử dụng dịch vụ Zalo.
  • Ưu đãi miễn phí Data 3G/4G chỉ áp dụng khi truy cập ứng dụng Zalo không áp dụng truy cập vào các trang khác cũng như sử dụng các ứng dụng ngoài Zalo.

» Xem thêm: Danh sách các gói 4G Vina 1 ngày khác ưu đãi đến 2GB/ngày thoải mái dùng

Thông tin khác chi tiết về gói cước Zalo 1 ngày VinaPhone

  • Cước phí đăng ký/lần: 1.000đ.
  • Thời hạn sử dụng gói ZL1: 24h – Tính từ thời điểm đăng ký.
  • Gói cước Zalo ngày sẽ tự động gia hạn sau khi hết thời hạn sử dụng gói là 24h.
  • Cú pháp hủy gói cước ZL1 khi không có nhu cầu sử dụng tiếp: HUY ZL1 gửi 888 (Miễn phí).

Khách hàng có thể đăng ký gói cước ZL1 song song với 1 gói cước 3G Vina hoặc gói 4G Vina khác tùy ý nên không phải lo ngại việc 1 thuê bao chỉ sử dụng được 1 gói cước data.

» Gợi ý: Cách đăng ký gói 4G Vina nhận data khuyến mãi khủng truy cập mọi ứng dụng

Hãy đồng hành cùng gói cước Zalo ngày của VinaPhone để có những giây phút gọi, chat Zalo thật trọn vẹn với bạn bè – người thân nhé!