Ngoài đăng hình ảnh, nhạc và Video thì bạn còn có thể đăng ghi âm lên Zalo giúp câu chuyện trở nên thú vị và mới lạ hơn. Với tính năng này bạn có thể khoe giọng hát của mình bằng một bản ghi âm hoặc kể về một câu chuyện nào đó qua giọng nói của mình. Vậy cách đăng ghi âm lên Zalo như thế nào? Tìm hiểu chi tiết cách thực hiện trong nội dung dưới đây.

cach dang ghi am len zalo

Cách đăng ghi âm lên Zalo

Cách đăng ghi âm lên Zalo đơn giản, dễ thực hiện

Zalo không chỉ giúp quá trình liên lạc của bạn trở nên thuận tiện hơn mà còn mang đến nhiều tính năng thú vị. Một trong những tính năng phải kể đến là đăng ghi âm lên Zalo, để sử dụng tính năng này bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào Zalo, sau đó nhấn mục đăng trạng thái lên Zalo.

 dang ghi am len zalo

Nhấn mục đăng trạng thái lên Zalo

Bước 2: Tại đây, bạn nhấn chọn vào biểu tượng thu âm thanh có hình micro.

dang ghi am len zalo nhanh

Chọn vào biểu tượng thu âm thanh có hình micro

Bước 3: Giao diện ghi âm hiển thị, tại thời điểm này thời gian đang là 00:00. Để bắt đầu ghi âm bạn nhấn vào biểu tượng thu âm. Thời gian sẽ bắt đầu chạy và Zalo đang tiến hành thu âm.

Cac buoc dang ghi am len zalo

Để bắt đầu ghi âm bạn nhấn vào biểu tượng thu âm

Bước 4: Để dừng thu âm, bạn chỉ cần nhấn vào hình ô vuông. Nếu không muốn lưu bản thu âm bạn nhấn vào mục Hủy.

Meo dang ghi am len zalo

Dừng thu âm bạn chỉ cần nhấn vào hình ô vuông

Bước 5: Giao diện mới xuất hiện, trong đó có cả biểu tượng thu âm của bạn. Bạn nhấn vào biểu tượng hình tam giác để nghe lại bài ghi âm. Viết nội dung Caption vào ô bạn đang nghĩ gì. Để đăng bài bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên màu xanh bên trên.

dang ghi am len zalo sieu nhanh

Để đăng bài bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên màu xanh

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đăng file ghi âm lên Zalo, thật đơn giản phải không nào? Bắt tay vào thực hiện ngay để tạo cho mình những bài đăng thật chất lượng nhé!

»Tin tức liên quan: