Post by: at

Để phục vụ tốt hơn cho khách hàng khi liên hệ tổng đài, hệ thống thường sẽ phân chia thành từng nhánh (phím) hỗ trợ theo từng chủ đề riêng. Chính vì vậy việc tìm hiểu cách bấm phím 1 khi gọi tổng đài hoặc các phím 2, 3, 4 … luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng.

Khi gọi đến tổng đài CSKH VinaPhone bạn cần bấm phím 1 để gặp điện thoại viên hỗ trợ các vấn đề sử dụng di động, chăm sóc khách hàng. Vậy cách bấm phím 1 này như thế nào? Cùng 3gvinaphone.com.vn xem ngay hướng dẫn cách bấm phím 1 khi gọi đến tổng đài bạn nhé!

Gói VD90 mạng VinaPhone đang triển khai

Đăng ký 3G cho sim VinaPhone

Đăng ký gói VD120N VinaPhone

cach bam phim 1 khi goi tong dai

Cách bấm phím 1 khi gọi tổng đài

1. Cách bấm phím 1 khi gọi tổng đài 

Với điện thoại cảm ứng thì nhiều người sẽ bỡ ngỡ vì không biết làm sao để chuyển sang chế độ bàn phím khi đang gọi nên không bấm được phím 1 để kết nối. Nếu bạn đang dùng iPhone, SamSung hay Oppo thì áp dụng cách sau nhé! Vì vậy, bạn cần thực hiện đúng thao tác mới có thể kết nối đúng hướng theo nhu cầu của mình. Khi bạn gọi đến tổng đài VinaPhone hay bất kỳ kênh tổng đài nào có yêu cầu bấm phím để được hỗ trợ thì bạn có thể thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn bấm số tổng đài cần gọi ⇒ Chờ đến khi có tín hiệu kết nối và thông báo các phím có chức năng tương ứng.
 • Bước 2: Trên giao diện cuộc gọi bạn nhấn vào biểu tượng bàn phím ⇒ Khi bàn phím hiển thị thì bạn tiến hành bấm phím 1. Mỗi phím sẽ có một chức năng tương ứng. Bạn có thể chọn
cach bam phim 1 khi goi tong dai

Bấm phím 1 khi gọi tổng đài trên Smartphone

Bằng cách này bạn có thể dễ dàng bấm phím 1 khi gọi đến bất kỳ số tổng đài nào. Ngoài phím 1 thì bạn cũng có thể áp dụng cách này để bấm các phím 2, 3, 4, 5… để nhận được sự hỗ trợ với các chủ đề khác từ tổng đài.

Tổng đài Internet mạng VinaPhone mới nhất

2. Cách gặp điện thoại viên khi gọi tổng đài VinaPhone 

Tổng đài VinaPhone được chia thành rất nhiều nhánh với các chức năng hỗ trợ khác nhau. Vì vậy nếu muốn gặp điện thoại viên khi gọi tổng đài Vina bạn cần nắm rõ các phím chức năng của tổng đài.

Số tổng đài: Tổng đài 18001091. Các phím chức năng:

 • Phím 0: Gặp ĐTV hỗ trợ thuê bao khoá 1 chiều do chưa chuẩn hoá thông tin thuê bao trả trước
 • Phím 1: Tư vấn hỗ trợ sử dụng các dịch vụ, chính sách chăm sóc khách hàng VinaPhone.
 • Phím 2: Tiếp nhận phản ánh chất lượng sóng, truy cập mạng, thanh toán, tính cước, cuộc gọi và SMS rác.
 • Phím 3: Hỗ trợ sử dụng Ví VNPT Pay, Mobile Money, chuyển mạng giữ nguyên số (MNP), dịch vụ V-Point.
 • Phím 4: Hỗ trợ đại lý, điểm bán lẻ của VinaPhone và các TTKD. (Thời gian hỗ trợ từ 7h – 21h00).
 • Phím 5: Để nghe Tổng đài tự động hướng dẫn cách kiểm tra và cập nhật thông tin thuê bao.

Vậy nên nếu bạn muốn gặp điện thoại viên của VinaPhone thì trước hết cần xác định mình cần được hỗ trợ về dịch vụ di động hay khiếu nại, phản ánh chất lượng dịch vụ…. Nếu để gặp nhân viên hỗ trợ di động thì bạn cần nhấn phím 1 khi gọi tổng đài. Cụ thể như sau:

 • Bước 1: Gọi đến tổng đài 18001091 ⇒ Hệ thống kết nối và thông báo các phím chức năng.
 • Bước 2: Bạn nhấn phím 1 để gặp nhân viên hỗ trợ dịch vụ, chăm sóc khách hàng VinaPhone.

Tương tự, với các số tổng đài khác như tổng đài Shopee, Vietcombank,… Bạn có thể làm theo hướng dẫn như gọi tổng đài VinaPhone.

Lỗi sim VinaPhone bị chặn cuộc gọi đến

3. Không bấm phím 1, 2, 3 … khi gọi tổng đài có sao không?

Rất nhiều người thắc mắc nếu không bấm phím 1, 2, 3, 4,… thì có sao không? Có được hỗ trợ không?

Câu trả lời chi tiết: Với các kênh tổng đài cho chia phím bấm chức năng thì bắt buộc bạn cần phải bấm phím mới được kết nối đến nhánh hỗ trợ theo nhu cầu. Nếu bạn không bấm phím nào hệ thống sẽ không thể kết nối đến điện thoại viên. Sau khi đọc xong các phím chức năng mà bạn không thực hiện thì hệ thống sẽ tự ngắt kết nối hoặc tự động đọc lại 1 lần nữa.

Sim VinaPhone không nhận được tin nhắn là do đâu?

4. Lỗi không thể bấm phím số để gọi điện thoại

Có thể do nguyên nhân khiến điện thoại bạn không thể bấm số trên bàn phím:

 • Do xung đột phần mềm: Bạn có thể do nhiều phần mềm chạy ngầm gây ra lỗi. Cách khắc phục là: Khởi động lại thiết bị di động hoặc cập nhập các phần mềm trên điện thoại.
 • Khôi phục lại cài đặt gốc điện thoại: Bạn hãy thực hiện Reset lại máy, tuy nhiên cách này có thể mất toàn bộ dữ liệu nên bạn hãy thực hiện sao lưu trước.

Cách đăng ký 4G mạng VinaPhone mới nhất

Bài viết vừa hướng dẫn cho bạn chi tiết về cách bấm phím 1 khi gọi tổng đài. Hãy lưu lại hướng dẫn hữu ích này để việc kết nối với tổng đài thuận tiện hơn bạn nhé!