Ẩn tin nhắn Zalo trên thanh thông báo điện thoại sẽ là cách tốt nhất giúp bạn có thể tránh được tình trạng người lạ đọc trộm những tin nhắn quan trọng của mình. Chỉ với vài bước đơn giản trên mục cài đặt của ứng dụng là bạn đã có thể ẩn trong tích tắc. Hãy tìm hiểu ngay cách thực hiện trong nội dung bài viết dưới đây để bảo mật tin nhắn Zalo của mình nhé!

cach an tin nhan zalo tren thanh thong bao dien thoai

Cách ẩn tin nhắn Zalo trên thanh thông báo điện thoại

Cách ẩn tin nhắn Zalo trên thanh thông báo điện thoại

Giao diện Zalo trên iOS và Android tương tự nên 3gvinaphone.com.vn sẽ thực hiện trên thiết bị iOS, các bạn sử dụng thiết bị Android hãy thực hiện tương tự để ẩn tin nhắn Zalo trên thanh thông báo trên điện thoại của mình nhé.

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 3G Vina khuyến mãi giúp truy cập mạng cả tháng chỉ với 10k chưa?

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Zalo đã được cài đặt trên thiết bị của mình.

Bước 2: Tại giao diện chính bạn nhấn chọn mục Thêm ở gói phải cuối màn hình, Sau đó chọn Cài đặt (có biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải trên cung màn hình).

 an tin nhan zalo tren thanh thong bao dien thoai

Nhấn chọn mục Thêm ở gói phải cuối màn hình, Sau đó chọn Cài đặt

Bước 3: Chọn vào mục Thông báo, kế tiếp bạn gạt nút xanh thành trắng tại mục xem trước tin nhắn.

cach an tin nhan zalo tren thanh thong bao

Chọn vào mục Thông báo, kế tiếp bạn gạt nút xanh thành trắng tại mục xem trước tin nhắn

Bước 4: Ngay sau khi bạn tắt kích hoạt tính năng ẩn tin nhắn Zalo trên màn hình điện thoại, bạn sẽ thấy tin nhắn Zalo được gửi không xuất hiện trên thanh thông báo nữa.

Lưu ý: Khi muốn tin nhắn  Zalo xuất hiện lại trên màn hình điện thoại thì bạn chỉ cần gạt nút trắng thành xanh tại mục Xem trước tin nhắn.

Chúc bạn thao tác thành công để nhanh chóng ẩn tin nhắn Zalo trên thanh thông báo điện thoại, giúp bảo vệ những tin nhắn quan trọng khi không bị người khác đọc trộm. Đừng quên chia sẻ thủ thuật hữu ích này cho bạn bè và người thân cùng thực hiện bạn nhé!

» Tin tức liên quan: