Việc ẩn số điện thoại trên Zalo sẽ giúp bạn tránh được tình trạng bị kẻ xấu lấy số điện thoại và thông tin cá nhân để sử dụng vào mục đích không chính đáng. Để giúp bạn có thể sử dụng Zalo an toàn và “riêng tư” hơn thì hôm nay 3gvinaphone.com.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách ẩn số điện thoại, cùng theo dõi nhé!

cach an so dien thoai tren zalo

Cách ẩn số điện thoại trên Zalo

Cách ẩn số điện thoại trên Zalo để không ai tìm được bạn

Zalo là ứng dụng khá phổ biến và thông dụng hiện nay, nó tạo điều kiện để bạn có thể gửi gắm yêu thương qua những tin nhắn hoặc hình ảnh, video đến bạn bè, người thân. Tuy nhiên, khi số điện thoại và thông tin cá nhân trên Zalo của bạn bị lộ ra ngoài thì nó lại mang đến không ít phiền toái. Vì thế, nếu bạn không muốn bị lộ thông tin của mình cho nhiều người khác biết thì hãy chọn cách ẩn số điên thoại Zalo dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo lên và vào phần tìm kiếm gõ số điện thoại của mình ra, xem số điện thoại của mình đã được ẩn chưa.

Bước 2: Nếu số điện thoại chưa được ẩn thì bạn trở về trang chủ, chọn vào mục Thêm ở phía dưới góc phải.

an so dien thoai tren zalo

Chọn vào mục Thêm ở phía dưới góc phải

Bước 3:  Tại giao diện trang cá nhân bạn nhấn chọn vào mục cài đặt có biểu tượng hình bánh răng. Sau đó chọn quyền riêng tư.

an so dien thoai tren zalo nhanh nhat

Chọn vào mục cài đặt. Sau đó chọn quyền riêng tư

Bước 4: Tiếp đến bạn chọn vào mục Nhận yêu cầu kết bạn từ các nguồn, bạn gạt thanh ngang từ phải sang trái tại mục Số điện thoại.

an so dien thoai tren zalo sieu de

Chọn vào mục Nhận yêu cầu kết bạn từ các nguồn, gạt thanh ngang từ phải sang trái tại mục Số điện thoại

Chúc các bạn ẩn số điện thoại Zalo thành công và đừng quên thường xuyên truy cập 3gvinaphone.com.vn để tìm hiểu thêm nhiều thông tin mới, thủ thuật hữu ích bổ trợ cho cuộc sống hằng ngày nhé!

»Tin tức liên quan: