Bạn có thể chọn cách ẩn ảnh mà không cần xóa ảnh trên Instagram, từ đó có thể lưu lại những bức ảnh quan trọng. Người khác sẽ không thể nhìn thấy hình ảnh đó mà chỉ có bạn mới có thể thấy, và nếu muốn bạn hoàn toàn có thể đưa hình ảnh đó quay trở lại trang cá nhân của mình chia sẻ với mọi người bất cứ lúc nào. Chi tiết cách thực hiện sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây!

cach an anh ma khong can xoa anh tren instagram

Cách ẩn ảnh mà không cần xóa ảnh trên Instagram

Cách ẩn ảnh mà không cần xóa ảnh trên Instagram

Vì lý do nào đó mà bạn không muốn một hình ảnh xuất hiện trên giao diện trang cá nhân, nhưng lại không muốn xóa chúng khỏi bộ sưu tập vậy thì hãy chọn cách ẩn ảnh để lưu lại hình ảnh cho riêng mình. Để ẩn ảnh, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G VinaPhone hoặc có kết nối mạng bạn truy cập vào ứng dụng Instagram, tại giao diện chính bạn nhấn vào mục Tôi. Giao diện trang cá nhân xuất hiện, bạn nhấn vào bài viết có hình ảnh muốn ẩn.

 an anh ma khong can xoa anh tren instagram

Bước 2: Bài viết xuất hiện bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên bên phải giao diện. Tiếp theo bạn nhấn vào mục Lưu trữ.

 an anh ma khong can xoa anh tren instagram don gian

Bước 3: Khi quay lại giao diện trang cá nhân, bạn sẽ thấy hình ảnh biến mất khỏi bộ sưu tập. Như vậy mọi người sẽ không nhìn thấy hình ảnh đó, ngoại trừ bạn.

Bước 4: Muốn hiển thị lại hình ảnh đã ẩn trên giao diện trang cá nhân, bạn nhấn vào mục tôi tại giao diện chính, sau đó nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

 an anh ma khong can xoa anh tren instagram sieu de

Bước 5: Nhiều tùy chọn xuất hiện, bạn nhấn vào mục kho lưu trữ.  Tiếp đến bạn nhấn vào Mục lưu trữ tin, chọn tiếp mục lưu trữ bài viết.

 an anh ma khong can xoa anh tren instagram nhanh

Bước 6: Tất cả các hình ảnh, bài viết bạn đã ẩn sẽ hiển thị. Muốn hiển thị lại bức ảnh nào bạn nhấn vào bức ảnh đó. Nhấn chọn vào dấu 3 chấm và chọn hiển thị trên trang cá nhân.

 an anh ma khong can xoa anh tren instagram nhanh nhat

Với những thông tin chi tiết ở trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách ẩn ảnh trên Instagram và chúc bạn có những trải nghiệm thú vị.

»Tin tức liên quan: