Post by: at

Lấy lại số tài khoản ngân hàng MB Bank như thế nào? Có mấy cách để lấy lại số tài khoản MB Bank? là những câu hỏi phổ biến của rất nhiều khách hàng sử dụng thẻ ATM MB bank hiện nay. Số tài khoản của Ngân hàng Quân đội (MB Bank) gồm có 13 số nên không phải khách hàng nào cũng có thể ghi nhớ được nên việc quên hay mất số tài khoản là chuyện rất dễ gặp phải. Hãy cùng tham khảo ngay 5 cách lấy lại số tài khoản ngân hàng MB bank đơn giản dưới đây.

Cách lấy lại số tài khoản MB Bank

5 Cách lấy lại số tài khoản ngân hàng MB Bank đơn giản

1. Lấy lại số tài khoản MB Bank bằng cách gọi tổng đài

Bằng cách này bạn hãy gọi lên tổng đài hotline của Ngân Hàng Quân Đội MB Bank qua số: 1900 54 54 26 hoặc  (024) 3767 4050 (quốc tế gọi về) để được nhân viên hỗ trợ cung cấp lại số tài khoản nhanh nhất.

Lưu ý: Trước khi gọi lên tổng đài, bạn nên lấy chính số điện thoại đã đăng ký tài khoản trước đó và chuẩn bị một vài thông tin như sau: số chứng minh nhân dân, ngày tháng năm sinh, họ và tên,…

2. Tra cứu số tài khoản MB qua cây ATM

Khi có thẻ ATM trong tay bạn hãy đến các cây ATM gần nhất để thực hiện lấy lại số tài khoản ngân hàng thông qua các thao tác dưới đây:

  • Bước 1: Đưa thẻ vào đúng chiều quy định.
  • Bước 2: Chọn Ngôn ngữ tiếng Việt
  • Bước 3: Nhập mật khẩu của bạn và nhấn enter.
  • Bước 4: Trên màn hình hiển thị các giao dịch, bạn chọn vào mục sao kê.
  • Bước 5: Khi tờ sao kê được in ra, bạn sẽ có được số tài khoản của mình trên đó.

Lưu ý: Bạn có thể thực hiện giao dịch in sao kê tại bất kỳ cây ATM nào, không nhất thiết phải chính là cây ATM của MB bank nhé!

3. Lấy lại số tài khoản ngân hàng MB Bank Online

  • Ngân hàng Quân Đội – MB bank hiện nay có cung cấp 2 ứng dụng Mobile banking đó là MB BankMB bankPlus. Nếu bạn đang sử dụng một trong hai ứng dụng trên thì chỉ cần đăng nhập vào tài khoản là sẽ tìm lại được số tài khoản ngân hàng một cách dễ dàng.
  • Đối với dịch vụ  Internet Banking của MB Bank là eMB, bạn chỉ cần truy cập vào trang website theo địa chỉ https://online.mbbank.com.vn và tiến hành đăng nhập tài khoản. Màn hình đăng nhập sẽ thống kê các tài khoản đứng tên sở hữu của bạn. Muốn kiểm tra thông tin tài khoản thì bạn nhấp vào tài khoản bạn muốn kiểm tra. Giao diện sẽ hiện ra bao gồm các thông tin như lịch sử giao dịch, số dư hiện tại, chủ tài khoản, chi nhánh ngân hàng….

Lưu ý: Với cách này bạn cần phải đăng ký sử dụng dịch vụ trước đó.

4. Đến trực tiếp ngân hàng MB Bank để lấy lại số tài khoản

Với cách này bạn hãy ra trực tiếp ngay các cửa hàng giao dịch của Ngân Hàng Quân Đội MB Bank trên toàn quốc để được nhân viên quầy giao dịch hỗ trợ cung cấp lại số tài khoản ngân hàng cho bạn.

Lưu ý: Khi ra ngân hàng bạn nhớ mang theo chứng minh nhân dân để được hỗ trợ nhé!

5. Lấy lại số tài khoản ngân hàng MB bank bằng tin nhắn

Với cách cuối cùng này, áp dụng cho các bạn có đăng ký sử dụng dịch vụ SMS banking. Nếu bạn có sử dụng dịch vu này thì hãy mở tin nhắn ra ngay nhé, vì trong các tin ngắn giao dịch sẽ bao gồm cả số tài khoản ngân hàng của bạn nữa đó.

Hy vọng với 5 cách lấy lại số tài khoản MB Bank trên sẽ giúp bạn tìm lại được số tài khoản nhanh nhất của mình! Chúc các bạn thành công.

»Tham khảo thêm: