Ẩn tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone là cách giúp bạn bảo vệ những tin nhắn quan trọng và không sợ bị người khác đọc trộm. Với cách này bạn có thể xem lại những tin nhắn cũ và không nhất thiết phải thực hiện xóa tin nhắn. Chi tiết cách thực hiện sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

cach an tin nhan facebook messenger tren iphone

Cách ẩn tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone

Cách ẩn tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook Messenger iPhone đã được tải về trước đó.

 an tin nhan facebook messenger tren iphone

Truy cập vào ứng dụng Facebook Messenger iPhone

»Đừng quên: Tham gia các gói cước 4G VinaPhone để được truy cập Facebook miễn phí.

Bước 2: Vuốt từ phải sang trái vào tin nhắn bất kỳ mà bạn muốn ẩn tin nhắn. Sau đó, hệ thống ứng dụng sẽ hiển thị các tuỳ chọn cuộc trò chuyện, hãy ấn chọn vào biểu tượng Thùng rác.

Meo an tin nhan facebook messenger tren iphone

Vuốt từ phải sang trái vào tin nhắn bất kỳ mà bạn muốn ẩn tin nhắn

Bước 3: Trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị cho bạn các tuỳ chọn Ẩn, xoá cuộc hội thoại này. Hãy ấn chọn mục Ẩn đoạn chat để giấu tin nhắn quan trọng trên Facebook Messenger.

 an tin nhan facebook messenger tren iphone

Trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị cho bạn các tuỳ chọn Ẩn, xoá cuộc hội thoại

Bước 4: Thông báo về việc ẩn tin nhắn trên Facebook Messenger sẽ xuất hiện, hãy nhấn chọn mục OK để xác nhận và bạn sẽ thấy giao diện chính của  ứng dụng Messenger đã không còn xuất hiện nội dung cuộc hội thoại này.

 an tin nhan facebook messenger tren iphone nhanh nhat

Nhấn chọn mục OK để xác nhận

Bước 5: Để có thể tìm lại tin nhắn đã ẩn trên Facebook Messenger, bạn ấn chọn mục Tìm kiếm và nhập chính xác tên tài khoản đã ẩn. Sau đó ấn chọn cuộc hội thoại này để đọc lại khi cần thiết.

 an tin nhan facebook messenger tren iphone cuc de

Ấn chọn mục Tìm kiếm và nhập chính xác tên tài khoản đã ẩn

Hiện tính năng ẩn tin nhắn trên Facebook Messenger chỉ áp dụng cho các thiết bị iPhone, iPad. Các thiết bị Android vẫn chưa được tích hợp tính năng này. Các bạn đang sử dụng Android thì hãy chờ đợi 1 thời gian nữa để sử dụng tính năng tiện ích này nhé!

Hi vọng với thủ thuật ẩn tin nhắn Facebook trên iPhone sẽ giúp bạn đề phòng người khác xem được và đọc trộm với các nội dung tin nhắn quan trọng, đặc biệt là những tin nhắn trong công việc.

»Tin tức liên quan: