Xóa ủy quyền sim VinaPhone để tiếp tục được sử dụng sim theo ý thích của mình là nhu cầu của đông đảo khách hàng hiện nay. Vậy có cách nào xóa ủy quyền trước thời gian quy định không? Nếu bạn lo lắng về việc ủy quyền sim làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của mình thì có thể chủ động xóa ủy quyền sim theo các hướng dẫn được bật mí ngay dưới đây.

Hủy ủy quyền sim VinaPhone

Hủy ủy quyền sim VinaPhone như thế nào

Hướng dẫn xóa ủy quyền sim VinaPhone 

Vì nhiều lý do như: phải ra nước ngoài, có việc bận không trực tiếp giao dịch được,… mà chủ thuê bao đã thực hiện ủy quyền sử dụng sim VinaPhone của mình cho người khác. Tuy nhiên, khi muốn sử dụng lại sim thì lo lắng việc ủy quyền làm ảnh hưởng nên muốn thực hiện xóa/hủy ủy quyền.

» Xem chi tiết: Cách ủy quyền sim VinaPhone như thế nào

1/ Cách xóa ủy quyền sim trước thời hạn

Nếu bạn có quy định thời gian ủy quyền sim của mình và muốn hủy ủy quyền sớm thì có thể đến cửa hàng giao dịch VinaPhone để được hỗ trợ hủy ủy quyền sim nhanh chóng nhất.

Để xóa ủy quyền bạn cần cung cấp:

  • Số thuê bao muốn xóa ủy quyền.
  • CMND/CCCD chính chủ đăng ký thuê bao.
  • Nhân viên tại cửa hàng sẽ giúp bạn hoàn tất thủ tục hủy ủy quyền.

Thời gian hủy ủy quyền sim Vina rất nhanh chóng chỉ từ 10 – 30 phút nên sẽ không làm mất nhiều thời gian của bạn.

» Xem thêm: Cách làm lại sim VinaPhone tại nhà dễ dàng

2/ Để ủy quyền tự động hết hạn

Bên cạnh việc hủ động xóa ủy thì bạn cũng có thể để ủy quyền tự hết hạn theo đã thỏa thuận trong giấy ủy quyền. Ví dụ: Bạn ủy quyền cho người khác làm lại sim thì sau khi làm lại sim thành công giấy ủy quyền sẽ không còn hiệu lực, hoặc bạn ủy quyền cho người khác sử dụng sim đến 31/1/2022 thì sau 31/1/2022 ủy quyền sẽ hết hiệu lực.

Ngay sau khi hủy thành công sim của bạn sẽ về lại sở hữu của bạn, không ai có thể sử dụng sim vào những mục đích mà bạn không mong muốn và bạn là người duy nhất được nhà mạng bảo vệ chủ quyền thuê bao.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký 4G cho sim VinaPhone giá rẻ nhất

Bài viết vừa hướng dẫn bạn cách hủy ủy quyền sim VinaPhone. Hãy chọn cho mình cách thức phù hợp nhất để xóa việc ủy quyền sim thành công và luôn an tâm sử dụng các dịch vụ bạn nhé!