Post by: at

Thuê bao tạm ngừng liên lạc VinaPhone là gì? Rất nhiều khách hàng khi thực hiện gọi 1 số điện thoại nào đó hoặc thử liên lạc với số của chính mình lại nhận được thông báo tạm ngừng liên lạc. Vậy nguyên nhân là do đâu? Làm sao để khắc phục tình trạng tạm ngừng liên lạc trong trường hợp này.

Một khi bạn nhận được thông báo này thì hãy nhanh chóng khắc phục. Để quá trình liên lạc diễn ra suôn sẻ. Cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu ngay với những thông tin hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé!

Cách đăng ký gói 4G VinaPhone 1 ngày

Cách ứng tiền Vina nhanh chóng bổ sung tài khoản

Hướng dẫn chuyển tiếp cuộc gọi VinaPhone

thue bao vina tam ngung lien lac

Thuê bao tạm ngừng liên lạc VinaPhone là gì

Thuê bao quý khách vừa gọi đang tạm ngừng liên lạc là gì?

Sở dĩ bạn nhận được thông báo thuê bao vừa gọi tạm ngừng liên lạc là do thuê bao đó đang bị khóa dẫn đến việc không thể nhận cuộc gọi. Tùy vào từng hình thức thuê bao là trả trước hoặc trả sau mà nguyên nhân gián đoạn liên lạc này có thể khác nhau. Dưới đây là thông tin chi tiết về nguyên nhân và cách mở lại chiều liên lạc, cùng theo dõi nhé!

1/ Thuê bao trả trước bị tạm ngừng liên lạc

Việc tạm ngừng liên lạc trên thuê bao là do thuê bao trả trước đang bị chặn 2 chiều còn trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng. Sở dĩ thuê bao bị chặn là do tài khoản hết hạn sử dụng đã lâu nhưng người không không nạp thêm tiền để gia tăng ngày sử dụng sim Vina.

Cách để mở lại chiều liên lạc trong trường hợp này đó chính là thuê bao cần nạp tiền vào tài khoản. Khi nạp tiền hạn sử dụng sẽ được tăng lên theo mệnh giá thẻ nạp hoặc tăng lên 60 ngày – tùy vào gói cước mà thuê bao đang sử dụng. Khi đã được mở chiều bạn có thể thực hiện liên lạc lại như bình thường.

» Gợi ý: Cách mở khóa sim VinaPhone trong mọi trường hợp

2/ Tạm ngừng liên lạc sim trả sau VinaPhone

Sim trả sau Vina gặp tình trạng tạm ngừng liên lạc cũng là do bị khóa chiều. Và lý do bị khóa chiều là do thuê bao nợ tiền cước hoặc vượt mức cước nóng (mỗi thuê bao sẽ có quy định hạn mức cước tối đa sử dụng trong tháng, nếu bạn gọi, đăng ký 4G cho sim VinaPhone, dùng dịch vụ GTGT Vina vượt quá mức cước này hệ thống sẽ khóa chiều ngay).

Trong trường hợp này thuê bao trả sau chỉ cần thanh toán cước nợ hoặc cước nóng là sẽ được mở chiều liên lạc lại như thường.

» Xem thêm: Thời hạn thanh toán cước trả sau VinaPhone

Trên đây là thông tin chi tiết về nguyên nhân và cách xử lý tình trạng thuê bao VinaPhone tạm ngừng liên lạc. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với khách hàng trong quá trình sử dụng!